vị trí của bạn Home 778 bet slot

Boehly và sự nhẹ nhàng để Tuchel thoải mái hơn trong chuyển nhượng

Trong những năm nắm quyền tuyệt đối tại Chelsea, Abramovich đem lại rất nhiều thành công cho câu lạc

Trong những năm nắm quyền tuyệt đối tại Chelsea, Abramovich đem lại rất nhiều thành công cho câu lạc bộ, điển hình là việc dưới triều đại của ông, The Blues đã giành đủ mọi danh hiệu cấp câu lạc bộ. Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt và Abramovich không phải không để lại những vấn đề tiêu cực.

Dưới trướng vị tỉ phú người Nga, các huấn luyện viên chưa khi nào được toàn quyền trong vấn đề nhân sự, đôi khi bị Abramovich “dí” vào tay những quân bài không đúng ý, đôi lúc là vô dụng đến không tưởng. Nếu sử dụng từ “vô dụng” để nói về những trường hợp như Shevchenko hay Torres sẽ phiến diện nhưng những bản hợp đồng siêu khủng này không thành công tại Stamford Bridge, họ đều được mang về London theo ý muốn riêng của Abramovich. Ông chủ cũ của Chelsea nhiều lần sử dụng các hợp đồng mua – bán cầu thủ vì mục đích ngoài chuyên môn, gây ra không ít sự khó chịu cho các huấn luyện viên trước Tuchel.

Sau này, Boehly có đi theo con đường của Abramovich hay không, chưa ai biết. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đang thuận lợi cho chiến lược gia người Đức. Boehly mới đến, ít nhiều cần sự trơn tru trong các vấn đề chuyên môn để còn thời gian lo việc khác. Do đó, có thể ông sẽ trao phần lớn quyền mua – bán cầu thủ cho Tuchel.

“Có lẽ điều đó rất khó. Chúng tôi đã có buổi ăn trưa cùng nhau với các cầu thủ và đội ngũ ban huấn luyện. Ông ấy rất cởi mở và thân thiện, một cuộc gặp rất tích cực dù chưa để lại nhiều kết quả. Chúng tôi đa phần nói về bóng chày và bóng rổ. 

Có thể lúc này chưa phải thời điểm để nói về bóng đá, chúng tôi sẽ tiến hành dần trong những tuần tiếp theo” – Tuchel trả lời khi được hỏi liệu ông có được trao nhiều quyền hơn hay không trong khâu chuyển nhượng khi Boehly đến.

Chelsea hiện chuẩn bị đối mặt với sự ra đi của 3 nhân tố trong hàng phòng ngự là Rudiger, Azpilicueta, Christensen. Bên cạnh đó, Jorginho và Kante cũng có thể nói lời chia tay London khi đã giành nhiều vinh quang trong những năm qua. 

Ở hàng công, có rất nhiều ngôi sao đang ở thế bấp bênh như Werner, Lukaku, Pulisic và Ziyech. Đây là những cầu thủ có chất lượng nhưng vì nhiều lý do khác nhau chưa thể sắm vai kép chính trong tay Tuchel. 

Một cuộc đại phẫu đội hình lớn bậc nhất chuẩn bị đến với Chelsea trong 5 năm qua. Lứa cầu thủ gần nhất chỉ được giữ lại vài người làm nòng cốt như Mount, James,… tất cả đều có thể được thay thế. Chelsea đã vô địch nhiều danh hiệu lớn trong những năm gần đây và giờ là lúc một cuộc chuyển đổi mới bắt đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/587/boehly-va-su-nhe-nhang-de-tuchel-thoai-mai-hon-trong-chuyen-nhuong/