vị trí của bạn Home spbu live score

Kinh hoàng khoảnh khắc VĐV lướt ván bị lũ cá mập lao vào xâu xé, nhưng điều kỳ diệu vẫn xảy ra

VĐV lướt ván may mắn sống sót dù bị lũ cá mập lao vào xâu xéSeries truyền hình nổi tiếng Shark Week

VĐV lướt ván may mắn sống sót dù bị lũ cá mập lao vào xâu xé

Series truyền hình nổi tiếng Shark Week (Tuần lễ Cá mập) của kênh Discovery mới đây chứng kiến một tai nạn kinh hoàng. Trong lúc thực hiện pha lướt ván mạo hiểm giữa bầy cá mập, nam VĐV Sean McInerney không may trượt tay và ngã thẳng xuống nước.

Tiếng động lạ nhanh chóng thu hút sự chú ý của lũ cá mập gần đấy. Một con lao nhanh đến và bắt đầu tấn công McInerney, kéo theo những kẻ săn mồi nguy hiểm khác. Toàn bộ vụ tai nạn được các máy quay dưới nước của kênh Discovery ghi lại.

Trước khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, rất may đội phản ứng nhanh của chương trình đã kịp lao ra ứng cứu. Dẫu vậy, McInerney vẫn bị một vết cắn khủng khiếp ở cánh tay và bàn tay phải, khiến máu chảy lênh láng. Theo các bác sĩ, nam VĐV bị tổn thương khá nặng ở động mạch và gân.

McInerney và vết thương nặng ở tay do bị cá mập cắn (Ảnh: Twitter)

“Anh ấy sẽ chết nếu đội cứu hộ không lao ra kịp thời. Chúa ơi! Anh ấy đã bị tấn công bởi những con cá mập… trong một tập Shark Week”, Steve-O, đồng đội của McInerney trong loạt series truyền hình Jackass thốt lên.

“Cậu ấy đã may mắn. Đây là lời nhắc nhở rằng công việc này không hề dễ dàng và thậm chí mạo hiểm tính mạng. Có thể lần này hoặc lần khác bạn ổn nhưng sẽ có một lúc nào đó, bạn phải đối mặt với rủi ro”, Chris Pontius, một đồng nghiệp khác chia sẻ.

Bất chấp vừa trải qua khoảnh khắc kinh hãi, Sean McInerney vẫn tỏ ra hài hước. “Tôi chắc chắn đã lấy được bằng đại học cá mập ở đó. Tôi đã mường tượng đến khả năng mình bị cá mập cắn nhưng không nghĩ điều đó lại xảy ra. Tôi không đổ lỗi cho lũ cá mập bởi tôi đã tự chui đầu vào rọ trong lúc chúng đang tìm kiếm bữa tối”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/578/kinh-hoang-khoanh-khac-vdv-luot-van-bi-lu-ca-map-lao-vao-xau-xe-nhung-dieu-ky-dieu-van-xay-ra/