vị trí của bạn Home 778 bet slot

U23 Việt Nam – U23 Singapore: Đi tìm nhân tố mới

Vòng chung kết U23 Đông Nam Á không phải giải đấu trọng điểm về mặt thành tích, mà là nơi để các quố

Vòng chung kết U23 Đông Nam Á không phải giải đấu trọng điểm về mặt thành tích, mà là nơi để các quốc gia thử sức nhiều cầu thủ trẻ của mình. Đương nhiên, U23 Việt Nam cũng không phải ngoại lệ với lực lượng gồm nhiều tài năng ở độ tuổi dưới 21, nhiều người còn chưa có cơ hội ra sân tại V.League.

Và cũng bởi vậy, sẽ có những bất ngờ và khó đoán trong cách huấn luyện viên Đinh Thế Nam bố trí đội hình của U23 Việt Nam. Những cầu thủ “quen mặt” như Xuân Quyết, Quang Nho, Y Êli Niê có thể xuất hiện trong ngày ra quân nhằm chứng minh năng lực và kinh nghiệm của mình so với những “lính mới”.

Bên cạnh đó, những ngôi sao trẻ khác mới chỉ toả sáng ở giải trẻ quốc nội như Duy Cương, Thanh Khôi, Quốc Việt hay Văn Tùng… cũng không được phép bỏ phí cơ hội của mình. 

Chúng ta sẽ không dễ dàng để được nhìn thấy dấu ấn thực sự của huấn luyện viên Đinh Thế Nam, bởi ai cũng hiểu ông là “người đóng thế” ở giải đấu này với nhiệm vụ tạo ra tiền đề cho các giải đấu lớn khác.

U23 Singapore cũng có những mục tiêu riêng của mình. Con trai thứ 3 của huyền thoại Fandi Ahmad tiếp tục đóng vai trò lĩnh xướng đội tuyển như cách bố và các anh trai của mình đã làm. Tiền đạo Ilhan Fandi Ahmad cho thấy rằng anh cũng có thể tạo ra khác biệt nhờ thể hình, sức mạnh và cả những phẩm chất riêng của một gia đình giàu truyền thống với bóng đá.

Không có quá nhiều áp lực dành cho cả 2 đội, U23 Singapore và U23 Việt Nam sẽ chọn cách đá tấn công khoáng đạt và cống hiến hơn so với thường lệ. Dù vậy, đoàn quân của huấn luyện viên Đinh Thế Nam vẫn được đánh giá cao hơn đôi chút và chiến thắng cách biệt 1 bàn sẽ là kết quả phù hợp.

Dự đoán tỉ số: U23 Việt Nam 2-1 U23 Singapore

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam: Thủ môn Y Eli Nie, Duy Cương, Xuân Tiến, Thành Lâm, Ngọc Thắng, Thanh Khôi, Quang Nho, Mạnh Quỳnh, Xuân Quyết, Quốc Việt, Văn Tùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/561/u23-viet-nam-u23-singapore-di-tim-nhan-to-moi/