vị trí của bạn Home agen bola resmi

Văn Toàn chưa suy nghĩ chuyện rời Hoàng Anh Gia Lai

Văn Toàn được AFC bầu là cầu thủ chơi hay nhất trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Sydney FC 1-0 tối 1.5. A

Văn Toàn được AFC bầu là cầu thủ chơi hay nhất trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Sydney FC 1-0 tối 1.5. Anh không ghi bàn nhưng đã chơi rất hay trong cả trân đấu, góp công lớn vào chiến thắng duy nhất của Hoàng Anh Gia Lai tại bảng H.

“Thật sự bây giờ tôi không biết phải suy nghĩ sao. Chúng tôi đã thi đấu xong 6 trận đấu, với chiến thắng ở trận cuối cùng, chúng tôi đã có thể thả lỏng đầu óc. Nhưng tôi cũng có 1 chút hụt hẫng, bởi đây là trận đấu cuối cùng của Hoàng Anh Gia Lai tại AFC Champions League năm nay. Không biết đến khi nào, tôi cùng các đồng đội đã cùng nhau lớn lên từ nhỏ mới lại được thi đấu ở sân chơi này tại sân nhà, trước khán giả nhà”, Văn Toàn cho biết sau trận thắng Sydney FC 1-0.

Qua 6 trận đấu, Văn Toàn đã có 3 trận đấu được bầu là người chơi hay nhất trận ở các trận thua Jeonbuk Hyundai Motors 0-1, hòa Jeonbuk 1-1 và thăng Sydney FC 1-0. Màn trình diễn xuất sắc tại giải đấu số 1 châu lục giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng nước ngoài. Tuy nhiên, Văn Toàn chưa nghĩ đến chuyện rời Hoàng Anh Gia Lai.

Anh nói: “Tôi chưa có suy nghĩ sẽ đi đến đội bóng khác, dù là câu lạc bộ tại Việt Nam hay nước ngoài. Tôi đã gắn bó với Hoàng Anh Gia Lai được mười mấy năm và sẽ nỗ lực hết sức để giúp ích cho đội bóng. Trước mắt, sắp tới tại V.League, chúng tôi sẽ phấn đấu đạt thành tích tốt hơn năm ngoái, qua đó tìm cơ hội để trở lại thi đấu AFC Champions League”.

Nếu Hoàng Anh Gia Lai vô địch V.League 2022, họ sẽ có suất vào thẳng vòng bảng AFC Champions League mùa 2023-2024. Đây là mục tiêu lớn của Văn Toàn và các đồng đội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/553/van-toan-chua-suy-nghi-chuyen-roi-hoang-anh-gia-lai/