vị trí của bạn Home judi bola live

Cầu thủ U23 Hàn Quốc mất ngủ sau trận hoà U23 Việt Nam

Trận hoà 1-1 trước U23 Việt Nam khiến cơ hội giành tấm vé vào tứ kết của U23 Hàn Quốc trở nên khó kh

Trận hoà 1-1 trước U23 Việt Nam khiến cơ hội giành tấm vé vào tứ kết của U23 Hàn Quốc trở nên khó khăn hơn. 

Sau trận đấu với kết quả không mong muốn, tiền đạo Park Jeong-in tỏ ra thất vọng: “Tôi không ngủ sau trận đấu với U23 Việt Nam. Đây thực sự là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi từ trước đến nay”.

Cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Busan I Park nói thêm: “Là tiền đạo thì phải biết ghi bàn, nhưng cũng có lúc gặp khó khăn. Tôi liên tục có các cơ hội nhưng lại bỏ lỡ bởi sự vội vàng và mất bình tĩnh. Tôi đã không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và hoàn toàn hiểu được những lời chỉ trích hướng về mình”.

Ở lượt trận cuối cùng, U23 Hàn Quốc sẽ chạm trán với U23 Thái Lan để xác định tấm vé đi tiếp. Đội bóng xứ kim chi buộc phải đánh bại U23 Thái Lan, hoặc ít nhất phải cầm hoà đối thủ với tỉ số 3-3.

Tiền Park Jeong-in khẳng định: “Chúng tôi bằng mọi giá phải thắng đối phương. Chiến thắng của đội bóng quan trọng hơn lòng ham muốn ghi bàn. Việc bị loại ở vòng bảng chưa bao giờ nằm trong tâm trí của toàn đội. Tất cả sẽ cùng cố gắng và nỗ lực hết sức”.

Về phía U23 Thái Lan, đội bóng này cũng bày tỏ quyết tâm đánh bại U23 Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng. Ngoài ra, huấn luyện viên Worrawoot Srimaka cũng hy vọng rằng U23 Malaysia sẽ đánh bại U23 Việt Nam ở trận đấu còn lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/544/cau-thu-u23-han-quoc-mat-ngu-sau-tran-hoa-u23-viet-nam/