vị trí của bạn Home agen bola resmi

“Đào” lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối

Nhờ sự bùng nổ của MXH, các fan bóng đá lúc này không còn gặp nhiều khó khăn để “săm

Nhờ sự bùng nổ của MXH, các fan bóng đá lúc này không còn gặp nhiều khó khăn để “săm soi” và cập nhật những bức ảnh mới nhất của thần tượng, từ Ronaldo, Kaka cho tới Messi hay Beckham. Dù vậy, lại không nhiều người biết diện mạo của dàn siêu sao thuở họ còn đôi mươi. Vậy chúng ta hãy cùng nhau “đào” lại những tấm hình thú vị này.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 1.

Bức hình được chụp vào năm 2005 khi Ronaldo vừa tròn 20 tuổi. Ngôi sao người Bồ gây chú ý nhờ nụ cười hút hồn cùng ánh mắt biết nói. Được biết, anh chàng sau này đã sửa răng và mũi để diện mạo được hoàn hảo nhất.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 2.

Nhưng trước David Beckham, Ronaldo quả thật vẫn còn lép vế. Thuở đôi mươi, Becks đã đốn tim không biết bao nhiêu phụ nữ bởi vẻ lãng tử.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 3.

Trong một cuộc khảo sát mới được tờ The Sun thực hiện, Beckham vẫn là nam cầu thủ được các chị em khao khát nhất bất chấp sắp bước sang tuổi 45. Nếu cứ giữ phong độ như hiện tại, ông bố 4 con sẽ còn khiến đám trai trẻ phải chạy dài dài.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 4.

Messi năm 20 tuổi để tóc dài và không có bộ râu ngầu như bây giờ.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 5.

Bức hình gây thương nhớ của “Thiên thần” Kaka vào thời điểm mới được Milan đôn lên đội một.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 6.

Có ai nhận ra đây là Fernando Torres tuổi 20 hay không?

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 7.

Hình ảnh được chụp Ibrahimovic vào ngày 1/7/2001, thời điểm siêu sao người Thụy Điển vừa chuyển tới Hà Lan để khoác áo Ajax.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 8.

Năm 2011, Griezmann cùng đội tuyển Pháp chỉ giành hạng 4 chung cuộc tại U20 World Cup. Dù vậy, 7 năm sau, anh chàng đã lên ngôi tại World Cup “xịn”.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 9.

Thủ thành Petr Cech năm 21 tuổi.

Đào lại loạt ảnh thuở đôi mươi của các sao bóng đá: Ronaldo xứng đáng cực phẩm, nhưng vẫn đành lép vế trước một bậc tiền bối - Ảnh 10.

Tuổi 20 của Ronaldinho.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/475/dao-lai-loat-anh-thuo-doi-muoi-cua-cac-sao-bong-da-ronaldo-xung-dang-cuc-pham-nhung-van-danh-lep-ve-truoc-mot-bac-tien-boi/