vị trí của bạn Home agen bola resmi

Quế Ngọc Hải đối đầu Tiến Dũng, dằn mặt đàn em trong tiệc cưới: “Đội Dũng có dám thắng không, nhà có nóc không?”

Quế Ngọc Hải “cà khịa” Bùi Tiến Dũng, các tuyển thủ quẩy hết cỡ trong tiệc cưới. Video: Sport5Trong

Quế Ngọc Hải “cà khịa” Bùi Tiến Dũng, các tuyển thủ quẩy hết cỡ trong tiệc cưới. Video: Sport5

Trong bữa tiệc cưới thứ 3 của mình tại Hà Nội (10/1), Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đón tiếp rất nhiều người bạn thân, đồng đội tại CLB Viettel cũng như Đội tuyển Việt Nam như Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Quang Hải, Hùng Dũng… Họ đã cùng nhau có những phút giây rất vui vẻ với những trò chơi trên sân khấu.

Những người bạn được chia thành 2 đội, đội Khánh Linh và đội Tiến Dũng. Trước khi bước vào các phần chơi, Quế Ngọc Hải (bên đội Khánh Linh) đã trêu đùa rằng: “Bây giờ đội Dũng có dám thắng không, nhà có nóc không?”. Câu nói này khiến tất cả mọi người có mặt tại hội trường bật cười.

Sau khi chia đội, hai bên thi nhảy theo chủ đề rồi làm nhiệm vụ cho cô dâu chú rể ăn. Tất cả đều đã có phút giây được cười thả ga trong ngày vui của đội trưởng CLB Viettel.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/470/que-ngoc-hai-doi-dau-tien-dung-dan-mat-dan-em-trong-tiec-cuoi-doi-dung-co-dam-thang-khong-nha-co-noc-khong/