vị trí của bạn Home free bet slot

Nhốt bạn gái cũ trong nhà, thần đồng 16 tuổi Moukoko bị cảnh sát “sờ gáy”

Cảnh sát Đức đang mở cuộc điều tra liên quan đến thần đồng bóng đá Đức, Youssoufa Moukoko. Tài năng

Cảnh sát Đức đang mở cuộc điều tra liên quan đến thần đồng bóng đá Đức, Youssoufa Moukoko. Tài năng trẻ 16 tuổi thuộc biên chế Borussia Dortmund bị cáo buộc ép và nhốt bạn gái cũ trong căn hộ của mình.

Theo La Gazetta dello Sport,Moukokovà bạn gái cũ đã xảy ra cãi vã trước khi anh chàng nổi đóa, bực tức khóa trái cửa và bỏ đến sân tập. Sau khi la hét bất thành, cô gái buộc phải gọi điện nhờ cảnh sát địa phương đến giải cứu.

Dù không có đơn khiếu nại nào nhắm đến Moukoko, cảnh sát vẫn quyết định mở cuộc điều tra do hành động trái luật của tiền đạo trẻ khoác áo Dortmund. Không loại trừ khả năng chân sút 16 tuổi sẽ phải đối mặt với giấy triệu tập của cảnh sát trong thời gian tới.

Borussia Dortmund vốn có khu tập thể dành cho các cầu thủ trẻ được CLB đào tạo. Tuy nhiên, Moukoko đã xin phép đội chủ sân Signal Iduna Park và cha mẹ được ra ở riêng.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Moukoko từng đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân ở Champions League. Phút 58, khi vào sân thay Felix Passlack ở trận đấu với Zenit St Petersburg, Moukoko mới 16 tuổi 18 ngày.

Trước đó, thần đồng gốc Cameroon cũng có thời gian khoác áo đội U16 hay U20 Đức. Tuy nhiên, mùa giải năm nay đã khép lại với Moukoko khi anh dính phải chấn thương hồi đầu tháng, khi trở về thực hiện nghĩa vụ quốc gia cùng U21 Đức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/462/nhot-ban-gai-cu-trong-nha-than-dong-16-tuoi-moukoko-bi-canh-sat-so-gay/