vị trí của bạn Home judi bola live

Florentino Perez khẳng định Super League “chưa sụp đổ”, ám chỉ chủ tịch La Liga “giật dây” từ xa biểu tình

Rạng sáng 22/4, Chủ tịch Real Madrid và Super League, ông Florentino Perez xuất hiện trên sóng El La

Rạng sáng 22/4, Chủ tịch Real Madrid và Super League, ông Florentino Perez xuất hiện trên sóng El Larguero để trả lời những câu hỏi xung quanh việc giải đấu đang đứng trước nguy cơ sụp đổ.

Theo đó, người sáng lập của Super League khẳng định dự án đang bị tạm dừng sau khi có đến 8 CLB thành viên tuyên bố rút lui vào ngày 21/4.

“Tôi có thể khẳng định dự án Super League đã tạm dừng. Tuy nhiên, Juventus vẫn chưa rời đi và AC Milan cũng vậy. Tất cả vẫn đang đồng lòng. Điều đầu tiên chúng tôi nhất trí vào ngày hôm qua là dừng lại, để giải thích cặn kẽ hơn về dự án, điều lẽ ra phải làm ngay từ đầu. Chưa ai trong số các CLB tham gia đã đóng tiền phạt để rời giải, do đó 12 CLB vẫn còn ở đây. Tất cả đều ký một thỏa thuận ràng buộc sau rất nhiều lần thảo luận”, Perez nói.

Người đứng đầu Super League cũng khẳng định Champions League hiện tại đã lỗi thời và các CLB phải tìm kiếm một giải pháp khác để kiếm tiền.

“Tôi hơi buồn và thất vọng. Chúng tôi đã mất đến 3 năm cho dự án này, nhằm tìm kiếm giải pháp tình hình tài chính hiện tại của bóng đá Tây Ban Nha. Bạn không thể chạm vào La Liga, vì vậy phải kiếm nhiều tiền hơn vào giữa tuần. Thể thức Champions League đã lỗi thời. Tôi chưa từng thấy chủ tịch UEFA nào hung hăng đến như thế, cứ như thể tất cả đã được dàn dựng và điều đó làm chúng tôi ngạc nhiên. Họ đưa ra những lời lăng mạ và đe dọa, như thể chúng tôi đã giết chết bóng đá”, Chủ tịch Real Madrid nói.

Khi được hỏi về những cuộc biểu tình bên ngoài sân Stamford Bridge trong trận hòa 0-0 của Chelsea với Brighton, Perez ám chỉ rất có thể chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã có vai trò giật dây từ xa.

“Có khoảng 40 NHM Chelsea biểu tình vào hôm qua và tôi có thể cho bạn biết ai đã giật dây họ. Đó cũng chính là người đã tặng cho Cadiz những chiếc áo phông với khẩu hiệu chống Super League. Điều đó không bình thường. Bóng đá là của những giá trị tốt đẹp”, Perez nói và đề cập đến Tebas.

Cũng theo Chủ tịch Real Madrid, đã có một trong 6 CLB ở Anh tỏ ra thờ ơ với Super League trong suốt chặng đường dài “thai nghén” dự án. Chính sự bất cần này đã khiến các đội bóng còn lại của Premier League tỏ ra sợ hãi.

“Một trong 6 đội tại giải Ngoại hạng Anh không mặn mà với dự án. Điều này đã lây lan sang những đội còn lại. Những đội bóng ở Premier League rời đi vì bầu không khí phản đối quá dữ dội”, khi được hỏi liệu đó có phải là Manchester City, Perez không phủ nhận và trả lời tiếp: “Họ chẳng bao giờ tỏ ra quan tâm với dự án”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Chủ tịch Perez tiết lộ về tương lai của Sergio Ramos. Ông khẳng định Real muốn giữ chân trung vệ biểu tượng của đội bóng nhưng tất cả phải tùy thuộc vào tình hình tài chính của CLB.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/450/florentino-perez-khang-dinh-super-league-chua-sup-do-am-chi-chu-tich-la-liga-giat-day-tu-xa-bieu-tinh/