vị trí của bạn Home spbu live score

Chia tay thầy Park, ông Kim Han-yoon trở thành HLV trưởng đội bóng cũ của Công Phượng

Ngày 2/1, trang chủ Incheon United chính thức thông báo ông Kim Han-yoon sẽ trở thành thành viên BHL

Ngày 2/1, trang chủ Incheon United chính thức thông báo ông Kim Han-yoon sẽ trở thành thành viên BHL của đội từ mùa giải 2022. Đôi bên đã hoàn tất mọi thủ tục và HLV Kim sẽ lập tức bắt tay vào công việc vào ngày mai, khi Incheon United bước vào kỳ huấn luyện mùa đông.

Phát biểu trong ngày ra mắt, ông Kim Han-yoon cho biết: “Tôi rất hào hứng và vui mừng khi đón nhận thử thách mới tại Incheon. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Incheon có bước nhảy vọt trong mùa giải tới”.

Một điều khá thú vị đó là Công Phượng cũng từng có thời gian thi đấu tại Incheon United theo dạng cho mượn.

HLV Kim Han-yoon không quá xa lạ với công việc tại K.League. Ông từng làm việc tại Seoul FC và Jeju FC trước khi sang Việt Nam làm việc theo lời mời của HLV Park Hang-seo. Ông Kim chính là người trực tiếp giám sát và lên kế hoạch tập luyện cho U23 Việt Nam. Dưới bàn tay của vị chiến lược gia này, nhiều cầu thủ trẻ đã có bước tiến rõ rệt, thậm chí một số còn được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup thời gian qua. Ông Kim Han-yoon đã trở về Hàn Quốc hồi cuối năm 2021.

https://sport5.vn/chia-tay-thay-park-ong-kim-han-yoon-tro-thanh-hlv-truong-doi-bong-cu-cua-cong-phuong-202201021458272.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/433/chia-tay-thay-park-ong-kim-han-yoon-tro-thanh-hlv-truong-doi-bong-cu-cua-cong-phuong/