vị trí của bạn Home betslot777

Stenson mất chức đội trưởng ở Ryder Cup

“Chúng tôi xác nhận Henrik Stenson đã kết thúc nhiệm vụ đội trưởng châu Âu tại Ryder Cup 2023 với hi

“Chúng tôi xác nhận Henrik Stenson đã kết thúc nhiệm vụ đội trưởng châu Âu tại Ryder Cup 2023 với hiệu lực tức thì và sẽ cử người thay thế. Trong thời gian chờ, chúng tôi sẽ không nêu thêm ý kiến nào về vấn đề này”, thông báo từ tổ chức Ryder Cup Europe ngày 20/7 có đoạn.

Tổ chức chủ quản tuyển châu Âu giải thích Stenson bị tước chức vì các hành vi cá nhân thể hiện anh không làm tròn các trách nhiệm trong hợp đồng, trong đó có điều khoản không được dùng ngôn từ gợi ý ủng hộ hoặc quảng bá các đấu trường hoặc giải khác. Hai bên ký văn bản này trước khi Ryder Cup European thông báo đưa Stenson vào chức đội trưởng hồi tháng 3.

Trước đó, giới golf quốc tế phỏng đoán Stenson tính về LIV Golf Invitational Series. Nhưng sau khi nhận chức đội trưởng Ryder Cup, Stenson gạt ngay khả năng đó. “Đã có nhiều lời đồn nhưng tôi cam kết thực hiện nhiệm vụ. Thời gian tới, tôi sẽ dồn tâm sức để giúp đội nhà chiến thắng”, anh nói khi đó.

Tuy nhiên, không lâu sau khi mất chức, Stenson lên Twitter công bố việc gia nhập Invitational Series do LIV Golf Investments vận hành với phần lớn tiền từ quỹ đầu tư công Saudi Arabia. Golfer Thuỵ Điển 46 tuổi sẽ ra mắt tại chặng đấu ở New Jersey từ ngày 29 đến 31/7. Chắc chắn, anh sẽ bị PGA Tour cấm cửa vô thời hạn, nhiều khả năng phải nộp tiền phạt và treo gậy ở DP World Tour.

Stenson đấu chuyên nghiệp từ 1998, đã đoạt sáu danh hiệu PGA Tour và 11 cup European Tour (nay là DP World Tour). Anh ẵm major The Open hồi 2016, nhưng bị cắt loại kỳ giải năm nay.

Ryder Cup 2023 dự kiến diễn ra ở tổ hợp thể thao-golf Marco Simon tại Rome, Italy trong tuần cuối tháng 9. Stenson từng dự năm kỳ Ryder Cup, trong đó ba lần vô địch.

Quốc Huy

Áp lực cho các đấu thủ LIV Golf ở The Open 2022Lãnh đạo The Open vẫn phân tâm vì LIV Golf Invitational SeriesNorman hả hê khi PGA Tour bị điều tra

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/380/stenson-mat-chuc-doi-truong-o-ryder-cup/