vị trí của bạn Home betslot777

Dani Alves muốn làm nhà tạo mẫu cho Messi

“Dani Alves giã từ sự nghiệp bóng đá để trở thành nhà tạo mẫu cho Lionel Messi. Tôi luôn quan tâm tớ

“Dani Alves giã từ sự nghiệp bóng đá để trở thành nhà tạo mẫu cho Lionel Messi. Tôi luôn quan tâm tới những người đã gây ra lỗi lầm cho tôi”, Alves viết trên Instagram kèm theo bức ảnh chụp cùng Messi.

Theo Diario Sports, đây là bức ảnh cũ, khi Messi để tóc dài tới gần vai của anh. Trong tấm hình đăng tải, Alves đang chỉnh sửa lại cà vạt cho ngôi sao người Argentina, trước khi hai người cùng đi sự một sự kiện của Barca.

Bức ảnh này lập tức gây bão trên mạng xã hội. Sau hai ngày đăng tải, đã có hơn 1,2 triệu lượt thích và hơn 6.200 bình luận dưới bài đăng của Alves. Neymar, đồng đội cũ của Messi và Alves tại Barca, rất thích thú và bình luận rất nhiều mặt cười khi thấy đàn anh đăng tải bức hình nhiều hoài niệm.

Alves và Messi rất thân thiết cả trên sân cỏ lẫn cuộc sống ngoài đời. Trong tám mùa khoác áo Barca, hậu vệ phải người Brazil 43 lần “dọn cỗ” cho Messi lập công tính trên mọi đấu trường. Alves là đối tác ăn ý thứ ba của Messi, chỉ sau Andres Iniesta – 44 kiến tạo và Luis Suarez – 54 kiến tạo. Sau khi rời Barca hè 2016, Alves lần lượt chơi cho Juventus, PSG, rồi hồi hương khoác áo CLB Brazil Sao Paulo từ 2019.

Trước đó ít ngày, Alves cũng bày tỏ tình cảm với Messi nhân một cuộc trả lời trực tuyến trên Instagram. Khi được hỏi về việc thích đồng đội cũ hay Cristiano Ronaldo hơn, hậu vệ người Brazil không trực tiếp trả lời. Thay vào đó, anh đăng tải bức ảnh ăn mừng bàn thắng cùng Messi kèm dòng chú thích: “Cả hai đều là cầu thủ vĩ đại, nhưng bức ảnh này có giá trị hơn ngàn lời nói”.

Sau đó, Alves nhận định Xavi là cầu thủ thông minh nhất, Sergio Ramos là trung vệ xuất sắc nhất, và Neymar là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt nhất mà anh từng thi đấu cùng.

Hồng Duy tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/370/dani-alves-muon-lam-nha-tao-mau-cho-messi/