vị trí của bạn Home spbu live score

vao roi xem bong da

Arsenal, Chelsea rơi vào cuộc chiến 65 triệu bảng【vao roi xem bong da】:Sau khi góp công lớn để giúp

vao roi xem bong da

Arsenal, Chelsea rơi vào cuộc chiến 65 triệu bảng

vao roi xem bong da

Sau khi góp công lớn để giúp Leeds United trụ hạng thành công tại EPL, Raphinha đã trở thành cái tên được không ít đội bóng săn đuổi ở thời điểm hiện tại. 

Tiêu biểu có thể kể đến những cái tên như Arsenal, Chelsea, Tottenham Hotspur hay Barcelona. Trong đó, Arsenal và Chelsea đang nổi lên là những ứng cử viên sáng giá nhất khi Barca vẫn còn gặp khó khăn về tài chính còn Tottenham tỏ ra không quá gấp rút trong việc tăng cường thêm hàng công. 

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở việc Leeds United đang có thái độ kiên quyết trong việc giữ chân trụ cột. Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, đại diện vùng Tây Yorkshire chỉ chấp nhận để Raphinha ra đi nếu thu về ít nhất 65 triệu bảng

Ajax báo giá loạt hàng hot cho M.U, ArsenalMan Utd cứng rắn với De Jong, vụ Nunez có thể tái diễn

Đây là một con số không hề nhỏ và chắc chắn sẽ khiến các đội bóng theo đuổi phải cân nhắc trong việc chiêu mộ chân chạy cánh người Brazil. Mùa giải vừa qua, Raphinha đã đóng góp 11 bàn thắng cùng 3 kiến tạo cho Leeds United, góp công lớn giúp đội bóng này tiếp tục giành quyền chơi ở Premier League mùa sau. 

Anh gây ấn tượng bởi cái chân trái khéo léo, kỹ năng xử lý điêu luyện, sút xa hiệu quả và sẵn sàng tạo đột biến bằng những tình huống rê dắt thẳng vào vòng cấm đối phương. 

Arsenal, Chelsea rơi vào cuộc chiến 65 triệu bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/365/vao-roi-xem-bong-da/