vị trí của bạn Home agen bola resmi

paris saint-germain cầu thủ

PSG chính thức chia tay cầu thủ thứ 3【paris saint-germain cầu thủ】:Paris Saint Germain vừa hoàn tất

paris saint-germain cầu thủ

PSG chính thức chia tay cầu thủ thứ 3

paris saint-germain cầu thủ

Paris Saint Germain vừa hoàn tất thủ tục bán thủ thành Marcin Bulka cho Nice với giá 2 triệu euro. Trang chủ của Nice có một bài viết thông báo chính thức như sau:

“Thi đấu theo hợp đồng cho mượn từ Paris Saint Germain cho mùa giải 2021/22, Marcin Bulka đã được trở lại OGC Nice sau khi CLB quyết định mua đứt thủ môn 22 tuổi người Ba Lan.

PSG bạo chi 50 triệu thâu tóm sao LiverpoolChủ tịch gặp trực tiếp, PSG hoàn tất chữ ký quan trọng

Mùa giải đầu tiên của anh ấy trong màu áo OGC Nice được đánh dấu bằng những trận đấu ở Coupe de France (Cúp Quốc gia) và anh ấy thi đấu nổi bật, đặc biệt là màn trình diễn ở ngay tại Công viên các Hoàng tử [tại vòng 16 đội, Nice thắng PSG sau loạt sút luân lưu].

Sự xuất sắc của Marcin Bulka đã thuyết phục The Gym chấp nhận lựa chọn mua đứt từ hợp đồng cho mượn với PSG hồi năm ngoái. Anh là cựu học viện đào tạo trẻ của Chelsea và từng kinh qua các CLB như Cartagena, Chateauroux [theo dạng cho mượn]. Anh có chiều cao lý tưởng 1.99m.”

Marcin Bulka gia nhập PSG từ năm 2019. Tuy nhiên trong những mùa giải gần đây anh thường xuyên được mang cho mượn. Thủ thành người Ba Lan đã kinh qua 3 CLB theo dạng cho mượn trước khi được Nice mua đứt.

Trước Bulka, gã nhà giàu nước Pháp đã nói lời chia tay với 2 cầu thủ hết hạn hợp đồng là Angel Di Maria và Alexandre Letellier.

PSG chính thức chia tay cầu thủ thứ 3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/363/paris-saint-germain-cau-thu/