vị trí của bạn Home free bet slot

owen mu

Owen: M.U có một tài năng thực thụ, nhưng khó trở thành Rooney mới【owen mu】:Rangnick phát biểu sau t

owen mu

Owen: M.U có một tài năng thực thụ, nhưng khó trở thành Rooney mới

owen mu

Rangnick phát biểu sau trận hòa Atletico Madrid 

Trao đổi sau trận hòa giữa Atletico Madrid và Manchester United, cựu tiền đạo Michael Owen nhận định, Anthony Elanga là một cầu thủ tài năng, nhưng anh sẽ khó mà đạt đến đẳng cấp của Wayne Rooney hay Ryan Giggs ngày trước.

Mirror dẫn lời cựu cầu thủ của Man Utd:

Suarez dự bị cả trận Man Utd, Simeone giải thích lý doHòa Atletico, De Gea chỉ ra cầu thủ quan trọng của Man Utd

“Elanga đã tạo ra sự khác biệt khi được tung vào sân. Nếu tôi thấy cậu ấy chơi cho bất kỳ đội nào khác, tôi sẽ nói rằng, ‘cậu bé này sở hữu một thứ gì đó, và cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ giỏi.'”

“Nhưng, khi tôi chứng kiến họ đến Manchester United, họ phải đặc biệt, thật đặc biệt. Họ phải mang đẳng cấp thế giới.”

“Liệu Elanga và những cầu thủ như thế có đưa bạn đến chức vô địch hoặc vô địch Champions League không? Liệu họ có đang phát triển giống như những Ryan Giggs hay Wayne Rooney không?”

“Elanga là một cầu thủ rất, rất giỏi. Nhưng nếu tôi trung thực một cách tàn nhẫn, nếu bạn hỏi tôi nghĩ gì về cậu ấy, tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời. Nhưng Elanga cần phải thể hiện rất, rất tốt để trở thành Ryan Giggs hoặc Wayne Rooney.”

“Tôi biết mình đang so sánh [Elanga với một số cầu thủ vĩ đại], nhưng đó là Manchester United. Đó là điều họ khao khát trở thành, họ đã từng sở hữu nó và phải trở lại với điều đó.”

“Nếu bạn không có tài năng tuyệt đối như thế, bạn sẽ không thực sự phù hợp. Chúng ta vừa nói về Marcus Rashford – cậu ấy là một cầu thủ hiện tượng – và cậu ấy phải tìm đến một đẳng cấp mới.”

“Bởi vì ở thời điểm hiện tại, họ không chơi bóng như thể họ sẽ vô địch Champions League hay giải VĐQG.”

Owen: M.U có một tài năng thực thụ, nhưng khó trở thành Rooney mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/362/owen-mu/