vị trí của bạn Home agen bola resmi

messi và vợ

Messi và vợ xăm “Anh là Vua, em là Nữ hoàng”【messi và vợ】:Chuyện tình giữa Messi và cô bạn gái đồng

messi và vợ

Messi và vợ xăm “Anh là Vua, em là Nữ hoàng”

messi và vợ

Chuyện tình giữa Messi và cô bạn gái đồng hương Antonella Roccuzzo đã được 10 năm. Cặp đôi là bạn từ thuở nhỏ, công khai tình cảm năm 2009 và giờ đây đã có với nhau hai nhóc tỳ dễ thương và tình cảm vẫn gắn kết như thuở ban đầu.

Chính vì thế, siêu sao bóng đá người Argentina và bạn gái đã quyết định xăm chung hình chiếc vương miện lên cánh tay phải để tạo ra sự kết nối đặc biệt, kiểu như: “Anh là Vua, em là Nữ hoàng, chúng ta là cặp trời sinh”.

Messi ‘bao rạp’ dẫn vợ con đi xem phimIsco tiết lộ lý do đặt tên chó là ‘Messi’

Trong những năm gần đây, M10 đã trở thành tín đồ đích thực của nghệ thuật “họa bì”. Hình xăm đầu tiên của Messi chính là khuôn mặt của mẹ Celia Maria Cuccittini. Vị trí hình xăm ở bờ vai trái. Tiếp đó là hình xăm ở bắp chân trái siêu việt đưa Messi vào ngôi đền huyền thoại, tên cậu con trai cả Thiago.

Bằng chân trái, anh đã ghi 406 bàn thắng (tính đến thời điểm Messi cán mốc 500 bàn hồi giữa tháng 4/2016). Trên cơ thể Messi còn vô vàn những hình xăm khác, như quả bóng, số 10, thanh gươm, đôi cánh, họa tiết hoa sen, bàn tay chúa… tất cả đều mang những thông điệp riêng.

Nguồn: Báo Đất Việt

Messi và vợ xăm “Anh là Vua, em là Nữ hoàng”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/359/messi-va-vo/