vị trí của bạn Home agen bola resmi

thị trường chuyển nhượng bao giờ đóng cửa

Khi nào thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa?【thị trường chuyển nhượng bao giờ đóng cửa】:Hầu hết 5

thị trường chuyển nhượng bao giờ đóng cửa

Khi nào thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa?

thị trường chuyển nhượng bao giờ đóng cửa

Hầu hết 5 giải đấu hàng đầu châu lục vẫn chưa xác nhận đầy đủ về thời điểm bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng gần như sẽ không có nhiều sự khác biệt so với năm 2019 – thời điểm bình thường cuối cùng trước khi đại dịch Covid-19 hoành hành nền bóng đá trong suốt năm 2020.

Lúc này đây, mọi câu lạc bộ vẫn có thể ký hợp đồng với những cầu thủ dưới dạng tự do sau miễn là họ không chính thức gắn bó với bất kỳ câu lạc bộ nào trước ngày 31 tháng 8 (giờ địa phương).

Tinh thần lên cao, Man City sẵn sàng dập tắt hy vọng của M.UChuyển nhượng 07/05: Sancho gật đầu với M.U; Chốt giá Hazard bất ngờ

– Thời hạn chuyển nhượng Premier League

Thị trường chuyển nhượng ở xứ sở sương mù thường sẽ mở cửa trở lại vào thứ Tư, ngày 9 tháng 6, mặc dù hầu hết thương vụ giao dịch quốc tế sẽ không được thực hiện cho đến ngày 1 tháng 7.

Vào năm 2019, phiên chợ Hè đã đóng cửa lúc 5 giờ chiều thứ Năm (giờ địa phương) trước ngày đầu tiên của mùa giải. Nhưng việc thử nghiệm đóng cửa sổ chuyển nhượng trước khi mùa giải bắt đầu đã kết thúc, và khi đó mọi cuộc mua bán sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 8, lúc 11 giờ tối (giờ địa phương).

Phiên chợ mùa Đông sẽ hoạt động trong suốt tháng Giêng như thường lệ.

– Thời hạn chuyển nhượng La Liga

Cửa sổ sẽ chính thức mở vào ngày 1 tháng 7 và đóng lúc 11 giờ tối vào thứ Ba, ngày 31 tháng 8 (giờ địa phương). Các câu lạc bộ vẫn có thể ký hợp đồng cầu thủ miễn phí sau ngày này và bán hoặc cho mượn cầu thủ đến các giải đấu mà thị trường chuyển nhượng vẫn mở.

Phiên chợ mùa Đông bắt đầu từ ngày 3 đến hết ngày 31 tháng 1 (giờ địa phương).

– Thời hạn chuyển nhượng Serie A

Thị trường dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 1 tháng 7 và đóng cửa vào thứ Ba, ngày 31 tháng 8 (giờ địa phương). Trước đây, thị trường đã đóng cửa một ngày trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng giờ thì Serie A đã khép lại cùng ngày với các giải Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Mùa giải trước, Italia cũng đã bị cắt ngắn thời hạn chuyển nhượng mùa Đông, đóng cửa vào ngày 18 tháng 1 (giờ địa phương), nhưng các câu lạc bộ đã bỏ phiếu để đưa phiên chuyển nhượng trở lại thời hạn kéo dài một tháng.

Phiên chợ mùa Đông bắt đầu từ ngày 3 đến ngày 31 tháng 1 (giờ địa phương).

– Thời hạn chuyển nhượng Bundesliga

Các câu lạc bộ Đức được giao dịch cầu thủ vào lúc 5 giờ chiều, thứ Ba, ngày 31 tháng 8 (giờ địa phương). Các câu lạc bộ vẫn có thể ký hợp đồng với cầu thủ miễn phí sau ngày này và bán hoặc cho mượn cầu thủ đến các giải đấu vẫn còn mở. Cửa sổ thông thường mở vào ngày 1 tháng 7.

Phiên chợ Mùa đông kéo dài suốt tháng Giêng.

– Thời hạn chuyển nhượng Ligue 1

Ligue 1 đã xác nhận rằng họ sẽ mở cửa vào ngày 9 tháng 6 và đóng cửa vào thứ Ba, ngày 31 tháng 8, lúc 11 giờ 59 phút tối (giờ địa phương).

Phiên chợ mùa Đông kéo dài nguyên tháng Giêng.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

Khi nào thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/358/thi-truong-chuyen-nhuong-bao-gio-dong-cua/