vị trí của bạn Home judi bola live

fiorentina

Đội hình ra sân chính thức Inter vs Fiorentina, 0h ngày 20/3【fiorentina】:Đội hình ra sâ

fiorentina

Đội hình ra sân chính thức Inter vs Fiorentina, 0h ngày 20/3

fiorentinaĐội hình ra sân chính thức Inter vs Fiorentina

________________________________

Thông tin trước trận

Từ một đội cứ ra sân là chiến thắng, Inter Milan bỗng trở thành một đối thủ thuộc dạng… tầm thường. Ngay cả những Sassuolo, Genoa hay Torino cũng có điểm khi đấu với Lautaro Martinez cùng các đồng đội.

Hệ quả của chuỗi kết quả thiếu tích cực ấy: Nerazzurri rơi xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Serie A 2021/22 trước khi vòng 30 khởi tranh. Inter thậm chí chỉ còn hơn 3 điểm so với đội xếp thứ 4 là Juventus.

Chiến thắng với tỷ số 1-0 mới đây ngay tại sân Anfield trước Liverpool cho thấy Inter Milan không quá ‘vô hại’. Nó không thể giúp Nerazzurri lật ngược tình thế tại Champions League nhưng có lẽ đủ để báo hiệu cho một sự trở lại.

Chỉ cần là chính mình, Lautaro Martinez cùng các đồng đội có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào ở đấu trường quốc nội. Fiorentina cũng chẳng ngoại lệ.

Fiorentina thực ra còn là đối thủ yêu thích bậc nhất của Inter Milan trong những mùa gần đây. Bằng chứng: Nerazzurri toàn thắng 4 lần so tài gần nhất với The Viola. Nếu tính riêng trên sân nhà, Inter Milan bất bại và thắng tới 5/6 lần tiếp đón Fiorentina gần nhất.

Đội hình ra sân chính thức Inter vs Fiorentina, 0h ngày 20/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/336/fiorentina/