vị trí của bạn Home judi bola live

ăn chực hay ăn trực

TIẾT LỘ: “Cầu thủ đáng yêu” Kante thường xuyên đi ăn không trả tiền【ăn chực hay ăn trực】:Vừa qua, ti

ăn chực hay ăn trực

TIẾT LỘ: “Cầu thủ đáng yêu” Kante thường xuyên đi ăn không trả tiền

ăn chực hay ăn trực

Vừa qua, tiền vệ N’Golo Kante của Chelsea một lần nữa đã “đốn tim” người hâm mộ bằng sự trung thực của mình, khi từ chối nhận lót tay khủng từ một mánh lách luật thuế của Chelsea, và khẳng định anh chỉ muốn nhận “một khoản thu nhập bình thường”.

Kể từ được cả thế giới biết đến vì tài năng trên sân cỏ, Kante càng được yêu mến bởi đức tính chân thật, khiêm nhường và đáng yêu của mình. Tuy vậy, Kante thực ra vẫn không đánh yêu một cách hoàn hảo. Mới đây, hai đồng đội David Luiz và Willian đã chỉ ra một điểm láu cá của tiền vệ người Pháp, khi anh đến ăn ở nhà hàng Italia mang tên Babbo của họ.

Cụ thể, hai cầu thủ người Brazil này đã tếu táo “cáo buộc” nhà vô địch World Cup – người đã tỏ ra rất mắc cỡ khi chụp hình với chiếc cúp vàng – đã từ chối trả tiền cho những bữa ăn của anh tại nhà hàng ở quận Mayfair, London.

“Các cầu thủ của Chelsea rất thích đến nhà hàng của tôi và Willian, vì họ thường không phải trả tiền, đặc biệt là N’Golo” – David Luiz nói trên Chelsea TV.

Kante Luiz Willian ChelseaKante bị "cáo buộc" thường xuyên đến ăn quỵt ở nhà hàng của David Luiz và Willian.

Willian lập tức tiếp lời: “Nếu mà nhắc ‘trả tiền đê’, thì cậu ấy sẽ giả nai kiểu: Sao cơ? Tôi phải trả tiền ấy hở? Ôi không! Cậu và David là những người tốt, và có những trái tim nhân hậu”.

Luiz, người cũng đang đàm phán hợp đồng mới với đội chủ sân Stamford Bridge, bồi thêm: “Thậm chí khi tôi yêu cầu trả tiền thẳng mặt, cậu ấy vẫn nói cứng: Tôi sẽ không trả đâu”.

Có thể nói, tiết lộ của Luiz và Willian đã làm… thỏa mãn cộng đồng mạng, những người từ trước đến giờ đã cố gắng lùng sục một điểm xấu trong tính cách của Kante mà “bất lực”.

N'Golo Kante France World Cup trophyKante đã đang được mệnh danh là "cầu thủ đáng yêu nhất quả đất".

“Cuối cùng, chúng ta cũng đã tìm ra được một ‘lỗ hổng’ của Kante, là anh ấy thường xuyên anh quỵt” – một CĐV viết trên Twitter.

“Ngặt nỗi là, khi đã biết được điểm xấu ấy rồi thì tôi lại càng… yêu quý anh ấy nhiều hơn” – một fan khác tiếp lời.

Vào hồi 00h30 ngày 25/11 tới, Chelsea sẽ đến làm khách của Tottenham trong trận cầu tâm điểm của vòng 13 Premier League.

Premier League Footer GFX 2018-19GOAL

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

TIẾT LỘ: “Cầu thủ đáng yêu” Kante thường xuyên đi ăn không trả tiền

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/333/an-chuc-hay-an-truc/