vị trí của bạn Home judi bola live

declan rice chelsea

(Chuyển nhượng) Đô vật WWE khuyên Declan Rice khước từ Chelsea【declan rice chelsea】:Từng ăn tập tại

declan rice chelsea

(Chuyển nhượng) Đô vật WWE khuyên Declan Rice khước từ Chelsea

declan rice chelsea

Từng ăn tập tại lò đào tạo Chelsea, nhưng Declan Rice thể trụ lại trước những đòi hỏi khắt khe, và phải nói lời chia tay với trung tâm Cobham khi mới 14 tuổi.

Sau đó, cầu thủ sinh năm 1999 gia nhập West Ham và kể từ đó, anh đã có bước tiến vượt bậc để trở thành một trong những trụ cột quan trọng trong màu áo The Hammers.

Declan Rice West Ham away kit 2020-21Umbro

Hiện tại, nhiều tin đồn về việc Chelsea muốn đưa Rice trở lại đang liên tục xuất hiện. Dù là điểm đến hấp dẫn, nhưng theo đô vật WWE nổi tiếng Triple H – một "fan cứng" của tuyển thủ ĐT Anh nói riêng và West Ham nói chung – việc tiếp tục ở lại sẽ là điều tốt nhất.

"Mùa giải mới hiện đã cận kề, và đó là dấu mốc vô cùng quan trọng. Vì vậy, tôi có một lời muốn nhắn gửi tới Declan Rice." – Triple H chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

"Declan này, cậu sẽ phải đưa ra những quyết định rất lớn trước mắt. Tôi hiểu điều này có ý nghĩa ra sao, và dù không có quyền sai bảo, nhưng tôi vẫn đưa ra lời khuyên rằng trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại những điều quan trọng hơn thế."

"Cơ hội (đến Chelsea) hấp dẫn, nhưng còn đó một cơ hội khác cao cả hơn – đó là việc trở thành người hùng. Người anh hùng trong mắt các cổ động viên, người anh hùng của những khán giả đã chứng kiến cậu trưởng thành suốt nhiều năm qua, và đang tạo dựng thành công lớn trong màu áo CLB."

"Hãy xây dựng mọt di sản tại đây, và trở thành Declan Rice vĩ đại của West Ham."

Mùa vừa qua, Rice đã ra sân tổng cộng 39 lần cho đội bóng thành London, ghi 1 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo.

Anh không bỏ lỡ bất cứ phút nào ở giải Ngoại hạng Anh 2019/2020, và có 4 trận được tin tưởng giao băng thủ quân.

(Chuyển nhượng) Đô vật WWE khuyên Declan Rice khước từ Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/331/declan-rice-chelsea/