vị trí của bạn Home 778 bet slot

kết quả vòng 9 v league 2021

(V.League) Thua đau phút cuối, HLV TP.HCM đổ lỗi trọng tài thiên vị Thanh Hóa【kết quả vòng 9 v leagu

kết quả vòng 9 v league 2021

(V.League) Thua đau phút cuối, HLV TP.HCM đổ lỗi trọng tài thiên vị Thanh Hóa

kết quả vòng 9 v league 2021

Tại vòng 9 V.League 2021, CLB TP.HCM chỉ có thể giành một kết quả hòa trên sân của Thanh Hóa. Ở trận này, đội khách là những người mở tỷ số nhờ bàn thắng của Lee Nguyễn ở phút thứ 85. Tuy nhiên, đúng vào phút 90+6, Trịnh Văn Lợi đã ghi bàn gỡ hòa, giúp đội bóng xứ Thanh giữ lại một điểm đầy quý giá.

Bức xúc vì cho rằng trọng tài Nguyễn Viết Duẩn có những quyết định không đúng, các cầu thủ CLB TP.HCM đã chạy đến phàn nàn với vị vua áo đen này. Một số cầu thủ và cả trợ lý Pena Viegas Luis Filipe đã vây lấy trọng tài với những phản ứng quá khích. Cảnh sát cơ động phải vào sân để giải vây cho ông Nguyễn Viết Duẩn và các trợ lý.

Sau trận đấu, HLV Alexandre Polking của TP.HCM chỉ trích trọng tài, cho rằng Thanh Hóa được thiên vị. Ông nói

"Tôi không nghĩ đó (bàn thua cuối trận của TP.HCM) là tình huống lỗi mà trọng tài cho đối phương quả phạt. Họ ghi bàn vào cuối trận, rất khó thuyết phục.

Tôi cũng không hiểu cách làm của trọng tài. Họ đã tạo lợi thế cho đội chủ nhà. Trận này đội Thanh Hóa phạm lỗi nhiều nhưng trọng tài không rút thẻ. Nhiều tình huống xứng đáng thẻ vàng, tình huống cuối cùng không phải lỗi họ cũng thổi".

Thanh Hoa Ho Chi Minh Trinh Van Loi V.League 2021M.T

Nhà cầm quân người Đức cho rằng đội bóng của ông xứng đáng giành được 3 điểm vì đã nỗ lực đến cùng. Đây là trận đấu mà TP.HCM bế tắc trong phần lớn thời gian trước sự chặt chẽ của đối thủ.

Với kết quả hòa trên sân của Thanh Hóa, CLB TP.HCM đang có trong tay 10 điểm. Họ xếp thứ 11, kém đội xếp thứ 6 là Bình Dương 3 điểm. Cơ hội để đoàn quân HLV Alexandre Polking lọt vào nhóm tranh chức vô địch ở giai đoạn 2 là vẫn còn.

Vietnam V.League 2021 FooterGOAL

Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(V.League) Thua đau phút cuối, HLV TP.HCM đổ lỗi trọng tài thiên vị Thanh Hóa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/326/ket-qua-vong-9-v-league-2021/