vị trí của bạn Home free bet slot

reina

Tỏa sáng giúp Aston Villa trụ hạng, Pepe Reina nói gì về tương lai?【reina】:Trong trận đấu tại vòng 3

reina

Tỏa sáng giúp Aston Villa trụ hạng, Pepe Reina nói gì về tương lai?

reina

Trong trận đấu tại vòng 38 Ngoại hạng Anh vừa diễn ra tối 26/7, thủ thành Pepe Reina với màn thể hiện xuất sắc đã giúp Aston Villa có trận hòa 1-1 trước West Ham và qua đó chính thức giành vé trụ hạng. 

Phong độ ổn định suốt thời gian khiến nhiều người tin rằng, người nhện đến từ Tây Ban Nha sẽ còn tiếp tục nối dài sự nghiệp vài năm tới. Điều này được chính Reina xác nhận. Anh cho biết mình sẽ không vội giải nghệ dù đã bước sang tuổi 37, và sẽ trở về đội chủ quản Milan để tìm cơ hội.

2020-01-11 Reina MilanGetty Images

"Tôi sẽ không giải nghệ. Tôi thấy mình vẫn còn có thể thi đấu ở các cấp độ cao trong ít nhất hai năm nữa." – Reina phát biểu với BBC.

"Tôi sẽ trở lại Milan để cạnh tranh, do vẫn còn một năm hợp đồng với CLB."

Theo các nguồn tin từ Anh, Aston Villa đang có cơ hội giữ chân cựu thủ môn Liverpool do có điều khoản mua đứt từ Milan. Trước đó, họ đã mượn anh ở kì chuyển nhượng mùa Đông hồi tháng Một.

Phía Milan được cho rằng sẵn lòng để Reina rời đi năm tới, bởi điều này giúp họ tiết kiệm được khoản lương lên tới 7 triệu Euro mỗi năm.

Premier League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

Tỏa sáng giúp Aston Villa trụ hạng, Pepe Reina nói gì về tương lai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/323/reina/