vị trí của bạn Home free bet slot

gái italia

THẢM KỊCH Ở ITALIA: Cầu thủ trẻ đâm chết cả mẹ và em gái【gái italia】:​Một sự việc đau lòng vừa diễn

gái italia

THẢM KỊCH Ở ITALIA: Cầu thủ trẻ đâm chết cả mẹ và em gái

gái italia

​Một sự việc đau lòng vừa diễn ra tại thành phố Parma, Italia.

Đêm thứ Ba 11/07, chàng trai RaymondNyantakyi, 25 tuổi,kinh hoàng phát hiện ra mẹ và emgái mới 11 tuổi củamình bị đâm chết trong căn hộ của họ ở khu San Leonardo, gần nhà ga Parma. Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc và nghi phạm chính của vụ việc chính là Solomon Nyantakyi, 21 tuổi, em trai của Raymond và là con trai thứ 2 trong gia đình nhập cư từ Ghana này.

Parma FC v Virtus Entella - Juvenile Match

Điện thoại của Raymond không bắt máy kể từ khi vụ việc được phát hiện và cảnh sát đã lần theo dấu vết cựu cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Parma này. Anh bị bắt trên đường lẩn trốn ở nhà ga trung tâm thành phố Milan.

Solomon Nyantakyi từng được coi là một tài năng trẻ giàu triển vọng của câu lạc bộ Parma, với một số danh hiệu ở các giải trẻ. Anh được huấn luyện viên Roberto Donadoni đưa lên đội một thi đấu ở mùa giải 2014/15 cho đến khi đội bóng này phá sản với những khoản nợ chồng chất.

Parma FC v SS Lazio - Serie A

Cầu thủ 21 tuổi tiếp tục thi đấu choImolese Calcio ở Serie D mùa trước nhưng bất ngờ bỏ bóng đá và tham gia một băng nhóm tội phạm ở địa phương. Christian Lucarelli, người từng dẫn dắt Nyantakyi ở đội trẻ Parma nhận xét đây là “một cậu bé hiền lành và trầm tính, không làm hại kể cả một con ruồi”.

Theo​báo chí Italia, lý do của cuộc thảm sát này có thể là do chứng trầm cảm.

THẢM KỊCH Ở ITALIA: Cầu thủ trẻ đâm chết cả mẹ và em gái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/313/gai-italia/