vị trí của bạn Home spbu live score

ronaldo bale

GARETH BALE: “Ronaldo Và Tôi Rất Hòa Thuận, Nhưng Đôi Khi Ích Kỷ Một Chút Lại Tốt.”【ronaldo bale】:Ng

ronaldo bale

GARETH BALE: "Ronaldo Và Tôi Rất Hòa Thuận, Nhưng Đôi Khi Ích Kỷ Một Chút Lại Tốt."

ronaldo bale

Ngôi sao Gareth Bale đã lên tiếng khẳng định giữa anh và người đồng đội ngôi sao Cristiano Ronaldo không hề có một sự ganh ghét nào, mối quan hệ của cả hai ở Real Madrid là rất tốt. Nhưng Bale cũng cho biết một chút ích kỷ khi cùng nhau đá ở vị trí tiền đạo là có thật (theo​Telegraph).

Tiền đạo người xứ Wales vừa đóng vai người hùng với một cú đúp trong màn lội ngược dòng trước Rayo Vallecano tại La Liga giúp Real thắng ngược 2-3 dù bị dẫn trước 2-0 từ rất sớm; trận đấu đó không có sự góp mặt của Ronaldo vì thể lực không cho phép. Cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur đã tâm sự về việc anh và Ronaldo hoàn toàn hòa hợp với nhau tại Madrid:

“Anh ấy nói tiếng Anh rất sõi nên đã hỗ trợ tôi rất nhiều hồi mới đến.” Bale trả lời phỏng vấn trên tờ The Times.

“Chúng tôi đều xuất thân từ Ngoại hạng Anh nên cũng rất hiểu nhau. Báo chí hay dựng lên những chuyện như chúng tôi không hòa thuận nhưng thật ra chúng tôi chơi với nhau rất tốt. Chưa bao giờ chúng tôi cãi vã. Ronaldo là một người cực kỳ nhiệt huyết trên sân. Anh ấy còn có quyết tâm cực cao. Đôi khi người ta hay hiểu sai về anh ấy.”

Tiền đạo 25 tuổi của Real cho hay việc phối hợp khi thi đấu là dĩ nhiên nhưng cũng thừa nhận cả anh và Ronaldo đôi khi cũng có một chút ích kỷ và anh cho rằng đó là điều có lợi cho một tiền đạo

“Chắc chắn phải phối hợp với nhau rồi. Chẳng ai có thể tự mình làm hết cả. Nhưng lắm lúc bạn phải có một chút ích kỷ trong khi thi đấu vì đó là điều mà một tiền đạo cần phải có.”

Cả Gareth Bale và Ronaldo đều là những chân sút phạt hàng đầu của Real Madrid và củathế giới, nên việc chia nhau những quả đá phạt trong một trận đấu cũng là vấn đề mà Los Blancos phải giải quyết một cách thỏa đáng:

“Câu lạc bộ quy định rõ ràng cả: đá phạt phía bên phải thì tôi thực hiện, còn bên trái thì Ronaldo sẽ thực hiện.”

Cả Ronaldo và Gareth Bale đều đã trở lại luyện tập để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Etihad của Manchester City trong trận bán kết lượt đi của Champions League. Ngôi sao người xứ Wales đang có quyết tâm rất cao trong chuyến trở lại Anh lần này.

GARETH BALE: "Ronaldo Và Tôi Rất Hòa Thuận, Nhưng Đôi Khi Ích Kỷ Một Chút Lại Tốt."

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/312/ronaldo-bale/