vị trí của bạn Home 778 bet slot

martunis

Cái kết có hậu cho cậu bé Indonesia được Ronaldo cưu mang【martunis】:​Đó làMartunis, người từng được

martunis

Cái kết có hậu cho cậu bé Indonesia được Ronaldo cưu mang

martunis

​Đó làMartunis, người từng được đích thânCristiano Ronaldo cưu mang vào năm 7 tuổi, em giờ đã chính thức trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, theosbnation.

Martunis năm nay đã 17 tuổi, làngười Indonesia, vừa mớichính thức được đôn lên đội U19 của Sporting Lisbon – đội bóng từng là bệ phóng đểCristiano Ronaldo tỏa sáng như hiện tại.

fff

Còn nhớ, năm 2004,Martunis là một trong những nạn nhân của thảm họa sóng thần tạiIndonesia – thảm họa đã cướp đi sinh mạng của 230.000 người,trong đó bao gồm cả mẹ và hai người anh em của Martunis.

Cậu bé 7 tuổiMartunis khi đóđã sống sót thần kỳ sau 21 ngày trên bờ biển bỏ hoang. Khi người tìm thấy Martunis, cậu nhóc này đang mang trên mình chiếc áo của tuyển Quốc giaBồ Đào Nha.

“Cháu chẳng hề sợ hãi chút nào. Cháu nỗ lực sống sót để được gặp gia đình mình và trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai”,Martunis nhớ lại thời khắc cận kề với cái chết.

Thông tin về trường hợp củaMartunis được lan truyền tới Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, họ sau đã quyên góp tiền để xây dựng lại nhà cho em. Không chỉ có vậy, siêu saoCristiano Ronaldo – khi đó còn là người của Manchester United đã bay tớiIndonesia để gặpMartunis, số 7 huyền thoại của bóng đá thế giới cũng tài trợ 100% tiền học phí choMartunis và mời cậu bé một ngày nào đó gia nhậpSporting Lisbon.

đ

Năm 2015, Martunis đã chính thức gia nhập lò đào tạo Sporting Lisbon nhờ vào khả năng của mình, anh được các huấn luyện viên tại Học viện đội bóng này đánh giá rất cao. Ít ngày trước, Martunis chính thức được đôn lên đội U19 Sporting Lisbon và một ngày không xa, Martunis sẽ chơi cho đội một.

Cái kết có hậu cho cậu bé Indonesia được Ronaldo cưu mang

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/309/martunis/