vị trí của bạn Home 778 bet slot

tin chuyen nhuong arsenal he 2013

TIẾT LỘ: Mesut Ozil chỉ nghĩ về Arsenal, chưa một lần cân nhắc gia nhập Man United【tin chuyen nhuong

tin chuyen nhuong arsenal he 2013

TIẾT LỘ: Mesut Ozil chỉ nghĩ về Arsenal, chưa một lần cân nhắc gia nhập Man United

tin chuyen nhuong arsenal he 2013

​Vào mùa hè 2013, khi những tin tức về việc Mesut Ozil lên kế hoạch "tháo chạy" khỏi Bernabeu vì sự xuất hiện của Isco bắt đầu râm ran, đã có rất nhiều ông lớn nhảy vào cuộc chiến tranh chữ ký nhạc trưởng này. Trong đó có cả Manchester United của David Moyes.

Được biết, phía Real Madrid cũng chủ động "chào bán" Mesut Ozil cho Quỷ đỏ, nhưng thương vụ không thành bởi phía United chỉ duyệt chi 30 triệu bảng, thấp hơn yêu cầu.

FBL-ENG-EUR-C1-ARSENAL-TRAINING

Tuy nhiên, dù có bạo chi chăng nữa thì nửa đỏ thành Manchester cũng khó lòng hạ bệ Arsenal. Đội bóng nhập cuộc muộn màng nhưng vẫn giành thắng lợi bởi sự xuất hiện của Arsene Wenger trên băng ghế chỉ đạo.

Trong buổi phỏng vấn trên ​Arsenal TV gần đây, chính Mesut Ozil thừa nhận điều này. Anh cho hay chưa từng cân nhắc bất kỳ bến đỗ nào khác ngoài Emirates, bởi đã có giao hẹn với huấn luyện viên người Pháp từ trước.

"Tôi đã từng trò chuyện với huấn luyện viên Arsene Wenger và ông ấy bày tỏ mong muốn đưa tôi về Arsenal. Thế nên tôi nói với ông ấy rằng: Nếu có cơ hội chuyển đội bóng mới lần nữa, ông ấy sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của tôi'.

"Và sau đó, chuyên gì đến cũng đã đến, chúng tôi trao đổi lần nữa và tôi quyết định đến đây. Tôi ngưỡng mộ Dennis Bergkamp và Robert Pires, những cầu thủ xuất chúng. Thế nên tôi muốn trở thành một phần của đội bóng này. Đến Arsenal và thành công".

Ngoài ra, Mesut Ozil còn chia sẻ thêm về trận thắng lịch sử 7-1 trước Brazil ở Bán kết World Cup 2014 và khoảnh khắc đến bên an ủi David Luiz sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

"Nếu bạn để thua một trận đấu lớn giống như như vậy ngay trên chính đất nước mình, rồi bắt gặp hình ảnh các cổ động viên rơi lệ, các cầu thủ cũng rơi lệ, bạn sẽ đồng cảm. Nên tôi đến cạnh Luiz để nói lời xin lỗi".

TIẾT LỘ: Mesut Ozil chỉ nghĩ về Arsenal, chưa một lần cân nhắc gia nhập Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/306/tin-chuyen-nhuong-arsenal-he-2013/