vị trí của bạn Home free bet slot

sahin

Nuri Sahin quyết tâm đánh bại Jurgen Klopp【sahin】:​Tiền vệ Nuri Sahin của Borussia Dortmund mới đây

sahin

Nuri Sahin quyết tâm đánh bại Jurgen Klopp

sahin

​Tiền vệ Nuri Sahin của Borussia Dortmund mới đây đã lên tiếng khẳng định anh mong muốn được gặp lại Jurgen Klopp trong trận đấu với Liverpool vào thứ sáu tuần này, đồng thời khẳng định đội bóng "vàng đen" đang rất quyết tâm nhằm đánh bại thầy cũ của mình (theo Four Four Two).

Nuri Sahin hiện vẫn đang thi đấu cho Borussia Dortmund sau quãng thời gian thi đấu không mấy thành công ở Real Madrid cũng như Liverpool theo một bản hợp đồng cho mượn. Anh có quãng thời gian gắn bó với Jurgen Klopp khi chiến lược gia này làm việc tại Đức và chính ông là giúp Sahin trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu tại Bundesliga.

Borussia Dortmund - Training Session

Phát biểu trước cuộc đối đầu với thầy cũ, Sahin khẳng định:

"Chúng tôi đã làm việc trong bảy hay tám năm. Cả đội đều biết ông ấy, có một mối quan hệ tuyệt vời với Jurgen [Klopp]".

"Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không để nó ảnh hưởng tới kết quả của hai trận đấu với đội bóng mà Jurgen đang làm việc".

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-ARSENAL

Nuri Sahin cũng từng có thời gia chơi bóng cho Liverpool theo dạng cho mượn từ Real Madrid vào mùa giải 2012-2013. Khi được hỏi về đội bóng vùng Merseyside, Sahin nói:

"Tôi chỉ ở đó trong một thời gian rất ngắn, ba hay bốn tháng gì đó. Nhưng nó là một quãng thời gian đẹp. Tôi chẳng thể nói bất cứ điều gì không tốt đề đội bóng ấy".

"Tôi sẽ không bao giờ quên sân tập Melwood của họ. Liverpool là câu lạc bộ tuyệt vời. Ngay cả khi họ không giành được bất cứ danh hiệu lớn nào kể từ 2005, họ vẫn là một đội bóng lớn với sự tổ chức chặt chẽ".

Trận đấy giữa Borussia Dortmund và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 2h05 ngày 8/4/2016.

Nuri Sahin quyết tâm đánh bại Jurgen Klopp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/303/sahin/