vị trí của bạn Home judi bola live

áo heerenveen

CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen, ấn định luôn số áo!【áo heerenveen】:​Hậu vệ Đoàn Văn

áo heerenveen

CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen, ấn định luôn số áo!

áo heerenveen

​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức hoàn tất việc gia nhập CLB SC Heerenveen của Hà Lan, buổi lễ ra mắt vừa mới được tổ chức cách đây ít phút.

Như tất cả đã biết, Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức khoác áo CLB SC Heerenveen theo một bản hợp đồng có thời một năm, kèm điều khoản mua đứt nếu Hậu chơi tốt. Đây là thương vụ trị giá 1,7 triệu euro (hơn 38 tỷ VNĐ), đưa Văn Hậu trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, Văn Hậu cho hay:

"Tôi cảm thấy rất may mắn khi có mặt tại đây và rất hạnh phúc. Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp và sẽ cố hết mình, cố tập luyện, học hỏi từ đồng đội, lắng nghe những gì từ HLV và làm những gì tốt nhất của CLB".

"Tôi mong mọi người sẽ ủng hộ CLB và cá nhân tôi. Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được đá ở giải Hà Lan. Đây là niềm vinh hạnh cho tôi và gia đình. Tôi tin ở quê nhà, NHM và gia đình luôn tự hào về tôi. Tôi sẽ không để mọi người phải thất vọng". 

Ông Gerry Hamstra, Giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen đánh giá Đoàn Văn Hậu: "Văn Hậu là cầu thủ rất giỏi. Chúng tôi đã được tư vấn và xem băng hình thi đấu của cậu ấy. Văn Hậu có thể đá trung vệ lẫn hậu vệ phải, không nhiều cầu thủ có thể chơi như vậy. Văn Hậu cũng phòng ngự rất vững vàng, có tâm lý tốt. Theo quan điểm của tôi, đây là bản hợp đồng tốt về cả mặt thương mại. Văn Hậu có rất nhiều khán giả theo dõi và nhờ cậu ấy, Heerenveen có thể chạm đến thị trường Việt Nam. Ngoài chuyên môn, Heerenveen có thể hưởng lợi thêm về mặt này".

Theo một số nguồn tin uy tín, Văn Hậu sẽ nhận mức lương vào khoảng 22.000 euro/tuần tại đội bóng mới. Văn Hậu cũng sẽ khoác lên mình chiếc áo số 15 ở Heerenveen.

CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen, ấn định luôn số áo!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/302/ao-heerenveen/