vị trí của bạn Home free bet slot

con trai ronaldo thần tượng messi

Thực hư chuyện Quý Tử nhà Ronaldo tri ân thần tượng trên instagram【con trai ronaldo thần tượng messi

con trai ronaldo thần tượng messi

Thực hư chuyện Quý Tử nhà Ronaldo 'tri ân' thần tượng trên instagram

con trai ronaldo thần tượng messi

Việc ​con trai nhà Ronaldo mới đây đã bất ngờ tri ân thần tượng của mình là Lionel Messi trên mạng xã hội đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Trên tài khoản instagram cá nhân của mình, Cristiano Jr. đăng tải hình ảnh bắt tay ngôi sao của Barcelona tại lễ trao giải FIFA The best diễn ra hồi tháng 10 vừa qua với dòng tít:

“Cảm ơn thần tượng tôi Leo Messi.”

Nghe có vẻ ‘lạ đời’ nhưng cậu nhóc nhà Ronaldo vốn luôn thần tượng Messi từ thời mới biết xem bóng đá và cũng đã ‘tự thú’ với ông bố nổi tiếng của mình rằng cậu nhóc luôn tìm những video về M10 để xem và học hỏi.

Trong mỗi sự kiện lớn có mặt cả Messi lẫn Ronaldo thì Cristiano Jr. luôn tìm đến thần tượng của mình để tay bắt mặt mừng.

Tuy nhiên, chuyện Cristiano Jr. hâm mộ Messi thì không phải bàn cãi, nhưng bức ảnh đăng trên instagram đó đang bị ‘tố’ là giả mạo.

Hàng loạt bằng chứng đã được đưa ra trong đó có cả việc tài khoản instagram mang tên là mrahunter vốn được cho là của con trai Ronaldo và bao gồm cả dấu ‘Verified’ đang bị nghi là ‘hàng giả’.

Có cơ sở để tin rằng tài khoản này không phải là ‘hàng xịn’ bởi sau đó nó đã bị instagram tháo xuống.

sd

Nhưng trước đó thì bài post này cũng đã được hàng loạt những mặt báo lớn và uy tín trên thế giới đăng tải. Nếu quả thật đây là giả thì cũng phải thán phục các ‘faker’ với cú lừa ngoạn mục này.​​

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/135434″>

Thực hư chuyện Quý Tử nhà Ronaldo 'tri ân' thần tượng trên instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/300/con-trai-ronaldo-than-tuong-messi/