vị trí của bạn Home 778 bet slot

antonella roccuzzo sexy

Siêu mẫu bốc lửa chỉ kết “trai đẹp” Pique, chê Messi quá… nhỏ【antonella roccuzzo sexy】:​Mới đây,Su

antonella roccuzzo sexy

Siêu mẫu bốc lửa chỉ kết "trai đẹp" Pique, chê Messi quá… nhỏ

antonella roccuzzo sexy

​Mới đây,Suzy Cortez – Miss BumBum Brazil 2015 đã lên tiếng khẳng định, cô chưa bao giờ gửi những hình ảnh sexy của mình cho siêu sao Lionel Messi của Barcelona, đồng thời tuyên bố cầu thủ người Argentina không phải là “gu” của mình (theo​The Sun).

Barcelona Training Session and Press Conference

Được biết, hồi tháng 11 năm ngoái, người mẫuSuzy Cortez đã vượt qua500 phụ nữ khác để thắng giải Miss BumBum trị giá 10.000 bảng do mộttạp chí dành cho phái mạnh tổ chức.

Sau đó tờ SunSport tiết lộ rằng, trang cá nhân Instagram của siêu mẫu này đã bị Messi và người bạn gái từ thời thơ ấuAntonella Roccuzzo chặn lại vì những hình ảnh sexy mà Cortez đã gửi cho siêu sao người Argentina. Tuy nhiên siêu mẫu 25 tuổi đã lên tiếng phủ nhận điều đó.

Suzy Cortez vốn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Barcelona đã gửi một thông điệp trên trang cá nhân của cô, tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ gửi ảnh cho bất kỳ một ai, trừ khi…đó làGerard Pique.

“Gửi đến các phương tiện truyền thông đã cáo buộc tôi gửi những hình ảnh khỏa thân, điều mà tôi chưa bao giờ làm. Đây là câu trả lời chính thức của tôi”.

“Tôi nghĩ rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới nhưng đáng tiếc, anh ấy không phải mẫu người mà tôi thích. Anh ấy “nhỏ” và tôi chưa bao giờ gửi bất cứ thứ gì cho anh ấy hay bất bất kỳ cầu thủ nào khác”.

“Tuy nhiên, nếu được lựa chọn và trong trường hợp người đó vẫn còn độc thân thìcầu thủ duy nhất của Barcelona, người đúng với sở thíchcủa tôi, đó chắc chắn phải làGerard Pique.Bây giờ, tôi hy vọng mọi chuyện đến đây sẽ chấm dứt. Xin cảm ơn mọi người,Suzy Cortez”.

Siêu mẫu bốc lửa chỉ kết "trai đẹp" Pique, chê Messi quá… nhỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/299/antonella-roccuzzo-sexy/