vị trí của bạn Home judi bola live

số áo của dani alves

CHÍNH THỨC: Công bố số áo của bom tấn Griezmann, không phải số 7【số áo của dani alves】:Trái với dự đ

số áo của dani alves

CHÍNH THỨC: Công bố số áo của bom tấn Griezmann, không phải số 7

số áo của dani alves

Trái với dự đoán ban đầu, bom tấn Antoine Griezmann sẽ không mặc chiếc áo số 7 vốn đang thuộc quyền sở hữu của Philippe Coutinho.

Như thông tin đã đưa, sau khi cập bến​Barcelona, đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng Philippe Coutinho sẽ phải nhường lại chiếc áo số 7 của mình cho bom tấn Antoine Griezmann.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Antoine Griezmann

Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, Griezmann đã không nhận chiếc áo yêu thích số 7. Thay vào đó, chân sút người Pháp sẽ mang trên mình chiếc áo số 17 kể từ mùa giải tới. Thông tin trên vừa được chính trang chủ của Barcelona xác nhận.

Trước khi về tay Griezmann, chiếc áo số 7 vốn thuộc quyền sở hữu củaJeison Murillo – cầu thủ hiện đang thuộc biên chế Valencia và vừa hết hạn hợp đồng cho mượn với đội bóng xứ Catalan.

Trước Jeison Murillo, Paco Alcácer – người hiện đang khoác áo Borussia Dortmund là người mang chiếc áo này.

​’Đây là thời điểm hoàn hảo để Griezmann tỏa sáng ở Barca’ Thầy cũ khuyên Neymar nhanh chóng rời PSGBị Atletico tố đi đêm với Barca, luật sư Griezmann đáp trả mạnh mẽRa mắt Barca, Griezmann nói một điều khiến mọi CĐV vui sướng

Trong bài phát biểu gần đây, Griezmann tự tin tuyên bố sẽ giúp cho Barcelonagiành được mọi danh hiệu, từ cúp Nhà vua Tây Ban Nha, La Liga cho tới Champions League.

CHÍNH THỨC: Công bố số áo của bom tấn Griezmann, không phải số 7

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/293/so-ao-cua-dani-alves/