vị trí của bạn Home 778 bet slot

bruno mu

Siêu cò Jorge Mendes xác nhận mục tiêu của MU Bruno Fernandes sẽ ra đi【bruno mu】:Bruno Fernandes vốn

bruno mu

Siêu cò Jorge Mendes xác nhận mục tiêu của MU Bruno Fernandes sẽ ra đi

bruno muBruno Fernandes vốn đã được Manchester United theo đuổi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy phi vụ này sẽ hoàn tất.

Mới đây siêu cò Jorge Mendes đã báo tin vui khi xác nhận Bruno Fernandes sẽ ra đi. Tuy vậy, chưa thể biết chính xác thời điểm là khi nào, có nghĩa là chưa chắc Man United sở hữu được tiền vệ người Bồ Đào Nha ngay tháng Giêng này.

Top 7 tiền đạo chất lượng đáng mua nhất hiện tại ở TTCN mùa Đông

Tin chuyển nhượng – Chủ tịch Tottenham đánh tiếng hỏi về tương lai Bale

M.U bí mật đàm phán với Krzysztof Piatek

Bruno Fernandes

Trước đó Man United đã kì kèo với phía đội bóng chủ quản của Bruno về mức phí chuyển nhượng. Ban đầu Sporting yêu cầu con số không dưới 60 triệu bảng chưa tính phụ phí mới để Bruno ra đi.

Tuy vậy, Man United được cho là đã tiến rất gần khi thuyết phục Sporting Lisbon chấp nhận con số 50 triệu bảng. Việc Mendes báo tin Bruno sẽ ra đi là tin khả quan nhưng tay cò nổi tiếng này lại từ chối cho hay chính xác thời điểm là khi nào.

Bruno Fernandes

“Nếu Bruno không ra đi ngay lúc này thì cậu ấy sẽ đi trong Hè, bởi Sporting đã bàn thảo với nhiều đội bóng khác.” Mendes nói.

“Sẽ có gì đó xảy ra nhưng tôi không chắc là vào lúc này hay cuối mùa.”

Siêu cò Jorge Mendes xác nhận mục tiêu của MU Bruno Fernandes sẽ ra đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/291/bruno-mu/