vị trí của bạn Home agen bola resmi

con min rắc lây

Arsenal nguy cơ mất tiếp Ozil, Welbeck trong trận gặp Lincoln City【con min rắc lây】:​Trong buổi họp

con min rắc lây

Arsenal nguy cơ mất tiếp Ozil, Welbeck trong trận gặp Lincoln City

con min rắc lây

​Trong buổi họp báo mới nhất trước chuyến làm kháchLincoln City trong khuôn khổ Tứ kết FA Cup, sẽ diễn ra vào lúc 00h30 ngày 12/03 này, huấn luyện viên Arsene Wenger đã cập nhật những thông tin mới nhất vềđội hình Pháo thủ.

Theo đó, khả năng ra sân của Mesut Ozil vẫn còn bỏ ngỏ. Trường hợp của Danny Welbeck và Alex Iwobi cũng tương tự. Cả 3 cầu thủ đều bị ốm và thể lực giảm sút đáng kể.

“Mesut Ozil cảm thấy không khỏe sau trận gặp Bayern Munich. Tôi sẽ theo dõi quá trình tập luyện của cậu ấy để xem tình trạng thế nào. Tôi vẫn chưa quyết định đội hình thi đấu vào thứ Bảy tới”.

“Welbeck đã phải rút lui sau phần khởi động trước trận vì bị ốm. Một cầu thủ khác cũng lâm vào trường hợp tương tự là Alex Iwobi. Còn lại tất cả đều sẵn sàng”.

FBL-EUR-C1-BASEL-ARSENAL

Ngoài ra, huấn luyện viên người Pháp còn tiết lộ các cầu thủ Arsenal hiện gặp vấn đề với dịch bệnh do côn trùng lây lan.

“Chúng tôi gặp chút rắc rối, có thể là do một loại con trùng gây ra, tôi cũng không rõ nữa. Đó là phần việc của các bác sĩ”.

Arsenal nguy cơ mất tiếp Ozil, Welbeck trong trận gặp Lincoln City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/288/con-min-rac-lay/