vị trí của bạn Home judi bola live

cầu thủ xuân trường

Đại diện tiết lộ lý do Xuân Trường được chọn tới K-League chứ không phải cầu thủ khác【cầu thủ xuân t

cầu thủ xuân trường

Đại diện tiết lộ lý do Xuân Trường được chọn tới K-League chứ không phải cầu thủ khác

cầu thủ xuân trường

​Người đại diện Lee Dong-jun mới đây đã hé lộ lý do vì sao tiền vệ Lương Xuân Trường được chọn tới K-League thi đấu chứ không phải tài năng nào khác.

Năm 2016 và 2017, Xuân Trường từng lần lượt khoác áo 2 CLB là Incheon United và Gangwon. Tuy vậy cầu thủ từ lò đào tạo của HAGL không để lại nhiều ấn tượng.

Xem mọi tin tức về bóng đá Việt Nam TẠI ĐÂY

Theo Lee Dong-jun lý giải, ông cần chọn một ngôi sao hội tụ đầy đủ các yếu tố từ ngoại hình đến chuyên môn để quảng bá cầu thủ từ K-League.

“Tôi nhận ra mình cần một ngôi sao. Mơ ước của tôi là xuất khẩu cầu thủ Hàn Quốc tới tất cả các nước Đông Nam Á, nhưng tôi lại có một ý tưởng ngược lại”.

“Thử đưa một cầu thủ Việt Nam đến K-League và bán bản quyền phát sóng trận đấu tới Việt Nam. Thế là tôi tìm kiếm một cầu thủ Việt Nam có thể chơi được ở K-League”.

Luong Xuan Truong,Ahmad Moein

“Cậu ấy hiện là một cầu thủ quan trọng của HLV Park Hang-seo. Xuân Trường là một tiền vệ trung tâm có khả năng chuyền bóng rất tốt. Cậu ấy cũng khá đẹp trai nên tôi nghĩ sẽ thu hút được các CĐV nữ”.

Nhưng mục đích của Lee Dong-jun đã không trở thành hiện thực. Xuân Trường không ra sân thường xuyên và trở về Việt Nam.

“Dù ghi bàn ở giải dự bị, cậu ấy chỉ được ra sân 4 lần ở K-League. Không dễ để Trường có cơ hội vì Incheon phải chiến đấu để trụ hạng. Tôi đã rất buồn”.

Đại diện tiết lộ lý do Xuân Trường được chọn tới K-League chứ không phải cầu thủ khác

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/287/cau-thu-xuan-truong/