vị trí của bạn Home spbu live score

refund gaming thành viên

Refund Gaming có làm nên sự kì diệu tại Hong Kong PUBG World Invitational?【refund gaming thành viên】

refund gaming thành viên

Refund Gaming có làm nên sự kì diệu tại Hong Kong PUBG World Invitational?

refund gaming thành viên

Các thành viên của Refund Gaming mới đây đã đặt chân xuống Hong Kong để tham dự giải đấu Hong Kong PUBG World Invitational.

Refund Gaming sau khi có được suất đi Đức tham dự PGI thì đã được đại diện Hong Kong PUBG World Invitational gửi lời mời tham dự giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 25-26/08 tới đây. Refund Gaming sẽ phải đụng độ với 15 teams đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có những cái tên sừng sỏ như: Cloud9, OMG, Team Liquid, … Tổng phần thưởng của cả giải đấu lên đến 150,000$. Bản thân Độ Mixi cũng chia sẻ trên Livestream của mình trước khi lên đường thi đấu cùng team rằng: "Team mình lần này chỉ thi đấu cọ xát để tích lũy kinh nghiệm chứ không đặt mục tiêu nằm trong top cao." Như vậy chúng ta có thể thấy đây có lẽ là một hình thức "luyện tập" của Refund Gaming trước khi tham gia vòng chung kết VMC tại Hà Nội vào ngày 08/09 sắp tới.

q

Các đội tuyển sẽ thi đấu 8 trận trong 2 ngày:

– 25/08: thi đấu 4 rounds TPP.

– 26/08: thi đấu 4 rounds FPP.

Refund lần này sẽ thi đấu với 4 thành viên: DJ Chip, Độ Mixi, Pino, FunkyM và phiên dịch viên Xemesis. Hong Kong PUBG World Invitational hứa hẹn sẽ để lại những màn trình diễn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tới người hâm mộ.

z

Sau khi đặt chân tới Hong Kong thì ngày 24/08 Refund Gaming đã có mặt tại khu vực thi đấu để bắn Scrim (đấu thử) với các team khác nhằm kiểm tra sự ổn định của ping và sever trong game. Các trận đấu của Hong Kong PUBG World Invitational sẽ chính thức bắt đầu vào 10:00 và kết thúc lúc 14:30, người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp tại Nimotv/live/4656684.

Refund Gaming có làm nên sự kì diệu tại Hong Kong PUBG World Invitational?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/284/refund-gaming-thanh-vien/