vị trí của bạn Home free bet slot

fabio capello

HLV Fabio Capello tiết lộ thống kê “đau lòng” về Cristiano Ronaldo【fabio capello】:​Cựu HLV Fabio Cap

fabio capello

HLV Fabio Capello tiết lộ thống kê "đau lòng" về Cristiano Ronaldo

fabio capello

​Cựu HLV Fabio Capello tiết lộ, đã 3 năm qua, Cristiano Ronaldo chưa thực hiện thành công bất cứ một pha qua người nào.

Fabio Capello là người tham gia bình luận trận Juventus đối đầu với AC Milan ở vòng 12 Serie A. Đây là trận đấu mà​Cristiano Ronaldođã thể hiện một phong độ nhạt nhòa và sớm bị thay ra ở phút 55 của trận đấu.

Rõ khả năng bị phạt của Ronaldo sau khi tự ý bỏ về ở trận Juve-Milan​HLV Sarri lý giải nguyên do Ronaldo đánh mất phong độ đỉnh cao gần đây

Cristiano Ronaldo

Điều đáng nói, sau khi bị thay ra, Ronaldo đã đi thẳng vào phòng thay đồ với thái độ bực tức. Chứng kiến điều này, HLVFabio Capello đã tỏ ra không hài lòng. Chia sẻ với truyền thông sau đó, chiến lược gia người Ý cho biết:

“Tôi không thích điều này. Nó chẳng đẹp chút nào. Ronaldo phải cư xử như một nhà vô địch ngay cả khi anh ấy rời sân.”

“Có một sự thật rằng suốt 3 năm qua Ronaldo không có lấy một pha qua người thành công nào. Tôi đã theo dõi Ronaldo từ lâu. Tôi từng bình luận nhiều trận La Liga có Ronaldo thi đấu vànhận thấy anh ấy chỉ thực hiện những pha đảo chân mà không thể vượt qua đối thủ.”

TOPSHOT-FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-AC MILAN

“Tất nhiênRonaldo vẫn là cầu thủ hàng đầu thế giới, nhưng Juventus cũng có nhiều ngôi sao chất lượng, những người có thể tạo nên khác biệt là Dybala và Douglas Costa. Không có Ronaldo, Juventus vẫn có thể giành chiến thắng.”

“Hiện tại,Ronaldo cần thời gian để hồi phục, đặc biệt về mặt thể chất. Rõ ràng anh ấy đã không còn tốc độ và sự năng động như trước đây”,Fabio Capello nhấn mạnh.

HLV Fabio Capello tiết lộ thống kê "đau lòng" về Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/282/fabio-capello/