vị trí của bạn Home free bet slot

huấn luyện viên arsenal

Huấn luyện viên đối thủ kinh tởm pha bóng thô bạo của sao trẻ Arsenal【huấn luyện viên arsenal】:​Sau

huấn luyện viên arsenal

Huấn luyện viên đối thủ 'kinh tởm' pha bóng thô bạo của sao trẻ Arsenal

huấn luyện viên arsenal

​Sau khi chứng kiến học trò của mìnhbị Yaya Sanogo giật cùi chỏ phải nằm sân, huấn luyện viên MK Dons ôngKarl Robinson đã lên tiếng kêu gọi ban kỷ luật cấm cầu thủ này thi đấuđến hết mùa (theo​Metro).

Yaya Sanogo là sao trẻ thuộc biên chế của Arsenal, hiện chơi bóng choCharlton Athletic ở Championshiptheo dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Dù chưa để lại nhiều ấn tượng, tuy vậy cầu thủ này đã kịp tạo nên tai tiếng khi thúc khuỷu tay vào mặtAntony Kay của MK Dons trong trận đấu thuộc vòng 36 Championship vừa qua.

Pha bóng xấu chơi của Sanogo đã không thể qua mắt trọng tài chínhCharles Breakspear và ngọc thô người Pháp rời sân với chiếc thẻ đỏ ở phút 90+6.

Tuy đối thủ đã nhận án phạt trực tiếp nhưnghuấn luyện viênMK Dons ông Karl Robinson vẫn không hài lòng. Nhà cầm quân này kêu gọi ban kỷ luật phải cấm thi đấu chân sút phíaCharlton Athletic từ đây đến hết mùa.

“Thật ghê tởm, cậu ta phải bị cấm thi đấu trong cả phần còn lại của mùa bóng. Thật không thể chấp nhận được những kiểu chơi xấu thế này, cầu thủ của tôi có thể đã bị vỡ quai hàm”, Robinson lên tiếng sau trận.

Huấn luyện viên đối thủ 'kinh tởm' pha bóng thô bạo của sao trẻ Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/281/huan-luyen-vien-arsenal/