vị trí của bạn Home judi bola live

hinh xam hai huoc

HÀI HƯỚC: Fan cuồng xăm hình Lacazette trên…mông nhận cái kết không tưởng【hinh xam hai huoc】:Một fan

hinh xam hai huoc

HÀI HƯỚC: Fan cuồng xăm hình Lacazette trên…mông nhận cái kết không tưởng

hinh xam hai huoc

Một fan ‘cuồng’ chính hiệu của Arsenal với tài khoản twitter có tên là @sxmleach mới đây đã thực thi lời hứa khi đội bóng con cưng chính thức công bố bom tấn Alexandre Lacazette.

Cụ thể, anh chàng này đã hứa sẽ xăm hình của tiền đạo người Pháp nếu như Arsenal chiêu mộ thành công và @sxmleach đã đưa khuôn mặt của Lacazette lên…mông của mình.

Nói một cách công bằng thì đây la một hình xăm không quá tệ nhưng nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của Lacazette lại trông giống…Darren Brent – tiền đạo đang đầu quân cho Derby County hơn.

Bức ảnh của anh chàng này chụp lại ‘tác phẩm’ hình xăm được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và có lẽ chính chủ nhân của hình xăm này cũng không ngờ rằng đích thân Lacazette cũng đã lên tiếng.

Viết trên twitter cá nhân của mình, tiền đạo tân binh của Pháo Thủ đã yêu cầu được biết danh tính của người hâm mộ này và mong muốn được gặp gỡ tận mặt cũng như trao tận tay chiếc áo đấu có tên anh cho anh chàng @sxmleach.

Đoạn tweet trên của Lacazette đã nhận được một số lời hồi đáp trong đó có twitter của Winamax Sport xác nhận tên anh chàng này là Clement Turpin – người Pháp.

Còn theo Bleacher Report thì có vẻ như anh chàng này đã đáp lại lời gọi của Lacazette và còn rủ rê tiền đạo sinh năm 91 đi ăn ở Nando’s – một quán ăn chuyên các món gà nổi tiếng tại London.

HÀI HƯỚC: Fan cuồng xăm hình Lacazette trên…mông nhận cái kết không tưởng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/277/hinh-xam-hai-huoc/