vị trí của bạn Home agen bola resmi

cup.fo4.garena

Tặng 100 keys Closed Beta FIFA Online 4【cup.fo4.garena】:​Theo đánh giá của giới chuyên môn trong suố

cup.fo4.garena

Tặng 100 keys Closed Beta FIFA Online 4

cup.fo4.garena

​Theo đánh giá của giới chuyên môn trong suốt thời gian qua, FIFA Online 4 là tựa game bóng đá sở hữu nền tảng engine tốt nhất vào thời điểm hiện tại, tương đồng với engine của FIFA 18 – sản phẩm vừa được EA Sports tung ra cách đây không lâu, đồng nghĩa với những đường bóng chân thật nhất có thể sẽ được người chơi trực tiếp cảm nhận qua FIFA Online 4 này.

lk

FIFA Online 4 sở hữu nền tảng engine có chất lượng đỉnh cao nhất từ trước đến nay. 

Không những vậy, một trong những điều càng khiến cho FIFA Online 4 tạo được cơn sốt thực sự khi tựa game này có chất lượng đồ họa cực kỳ chân thật. Giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy rõ nét mặt, cảm xúc của từng cầu thủ trong những pha bóng – điều FIFA Online 3 chưa hoàn toàn lột tả được hết.

Dù theo những thông tin trước đây, FIFA Online 4 sẽ chính thức phát hành trước dịp World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Nhưng cộng đồng có lẽ đang rất nóng lòng để tận tay trải nghiệm một trong những game online đẹp nhất được phát hành trong năm nay.

zxz

Với mục đích chi ân những độc giả thân thiết, chúng tôi xin phép gửi tặng các bạn 100 keys Closed Beta FIFA Online 4. Với key cực hiếm này, bạn sẽ trở thành một trong những người chơi đầu tiên được trải nghiệm bản Closed Beta FIFA Online 4 tại Việt Nam. Chúc các bạn may mắn!

Cách nhận key: Tham gia event tại fanpage GameK

– Cách kích hoạt key: Người nhận chỉ cần đăng nhập và nhập code key vào khung này tại: https://fo4.garena.vn/ là xong.

Tặng 100 keys Closed Beta FIFA Online 4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/274/cup-fo4-garena/