vị trí của bạn Home spbu live score

yamate

AWC 2018 ngày 16/06: Allstars mở màn – Yamate VN xuất quân!【yamate】:Vòng loại Bootcamp AWC 2018 đã k

yamate

AWC 2018 ngày 16/06: Allstars mở màn – Yamate VN xuất quân!

yamate

Vòng loại Bootcamp AWC 2018 đã khởi tranh tại Thái Lan và trong ngày đầu tiên, các đội Allstars (thành viên siêu sao đến từ các khu vực) đã thử sức nhau bằng những trận đấu đầu tiên.
​Ở trận khai mạc, Yamate – đại diện cho đội tuyển Việt Nam đã xuất quân cùng các đại diện khác trong đội ​AQUA TEAM. Hãy cùng 90min.com xem lại diễn biến trận đấu này.

Cấm & chọn:awc-1606

​Do là một trận đấu Allstars – đơn thuần là trình diễn kỹ năng cá nhân của người chơi mỗi khu vực nên sẽ không có quá nhiều yếu tố chiến thuật. Yamate thuộc đội Aqua Team với sự lựa chọn Ryoma ở vị trí đường KingKong. Đội hình 2 bên khá "ngẫu hứng" khi ai cũng lựa chọn con bài mà mình chơi tốt nhất. Nhìn về tổng thể Team Aqua có giai đoạn đầu trận tốt hơn với con bài Batman đi rừng cùng sự đột biến từ Grakk, tuy nhiên về lâu về dài Pyro Team mới là những người kéo late và giao tranh tổng tốt hơn.

Diễn biến trận đấu:

Mở màn trận đấu là pha xâm lăng và trao đổi bùa của cả 2 đội, YiChen trong một pha di chuyển bất cẩn suýt chút nữa phải bỏ mạng khi bị Aqua Team "hội đồng".​

awc-1606-2

​Cuộc tấn công thực sự đầu tiên xảy ra ở đường KingKong, Yamate là người chủ động tấn công vào Joker của Rest trước, tuy nhiên Murad đã đến kịp thời và hỗ trợ Rest hạ gục người đi đường trên của Việt Nam. Chiến công đầu cho Pyro Team!

awc-1606-3

Đường KingKong của Yamate liên tục bị đối phương "Cắm trại" nhằm khai thác thêm điểm hạ gục, tuy nhiên Aqua Team cũng không phải dạng vừa khi cũng gọi hội lên đáp lễ tương xứng.

awc-1606-4

Một pha xâm lăng rừng bùa đỏ của Pyro Team, mặc dù Charlotte đã có một pha Ultimate đẹp bằng Batman tuy nhiên sự phối hợp tốt hơn của Pyro đã khiến 3 mạng của Aqua phải nằm xuống. Tỉ số lúc này đang là 5 – 3 nghiêng về Pyro Team.

awc-1606-5

Pha combat rồng đầu tiên của trận đấu. Mặc dù Aqua Team đã là những người xử lí ban đầu tốt hơn nhưng khi Pyro team đến đông đủ – nhất là khả năng xử lí tốt của Murad trong tay XianYo, thế trận đã đảo chiều. Aqua mất 4 người trong khi Pyro chỉ mất 2.

awc-1606-6

Black mở màn giao tranh bằng pha kéo chính xác vào Joker của Rest, Rest nằm xuống nhưng sau đó Pyro cũng "trả thù" cho đồng đội. Sát thương của Murad giờ đây là quá lớn!

awc-1606-7

YiChen mở màn giao tranh với pha Ultimate của Max, tưởng đâu anh ta "ngáo cần" bay thẳng vào đội hình đối phương nhưng nhờ độ trâu bò của bản thân, YiChen vẫn cò quay kịp lúc để đồng đội lao đến kiếm những điểm hạ gục.

awc-1606-8

Một pha phối hợp xuất sắc của XianYo và Rest, chỉ bằng 1 Ultimate của Murad cùng Tên Lửa của Joker đã khiến Yamate lên bảng ngay trong trụ của mình.

awc-1606-9

Pyro không lâu sau đó áp đảo trận đấu bằng lượng sát thương lớn và vàng chênh lệch. Trận đấu kết thúc với tỉ số 24 – 20 nghiêng về Pyro Team.

awc-1606-10
Các trận đấu Allstars mặc dù không quyết định đến kết quả vòng bảng nhưng qua đó ta cũng có thể thấy được những cá nhân xuất sắc của các đội tuyển có những màn trình diễn như thế nào. Hãy tiếp tục ủng hộ Việt Nam trong vòng bảng ngày mai vào lúc 14:00 nhé!

AWC 2018 ngày 16/06: Allstars mở màn – Yamate VN xuất quân!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/271/yamate/