vị trí của bạn Home betslot777

mohamed elneny

Mohamed Elneny quyết định ở lại Arsenal【mohamed elneny】:Sau nhiều đồn đoán về tương lai, Mohamed Eln

mohamed elneny

Mohamed Elneny quyết định ở lại Arsenal

mohamed elneny

Sau nhiều đồn đoán về tương lai, Mohamed Elneny đã quyết định ở lại Arsenal.

Mohamed Elneny, người có hợp đồng đáo hạn vào tháng 6 này, đã đồng ý gia hạn với Arsenal. Elneny đầu quân cho Pháo thủ từ Basel vào năm 2016. Trải qua 6 năm, anh đã ra sân 147 lần cho CLB, ghi 5 bàn và đóng góp 10 đường kiến tạo.

Cùng với Arsenal, anh đã có được danh hiệu Community Shield vào năm 2017 và 2020 và giúp đội nhà lọt vào trận Chung kết UEFA Europa League 2018/19 tại Baku.

"Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi cảm thấy mình là một phần của gia đình này", Mo nói với Arsenal Media sau khoảnh khắc trọng đại.

Mohamed Elneny

Tottenham Hotspur v Arsenal – Premier League / James Williamson – AMA/GettyImages

"Tôi muốn tiếp tục gắn bó với đại gia đình tuyệt vời này và tôi rất hạnh phúc, rất hào hứng cho tương lai," cầu thủ có 93 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Ai Cập chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Mikel Arteta chia sẻ: "Mo là một phần thực sự quan trọng của đội chúng tôi. Cậu ấy mang đến nguồn năng lượng vô tận, sự nhiệt tình, rất gắn bó với đội và được mọi người yêu mến. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi, cả trong và ngoài sân cỏ, một hình mẫu thực sự cho các cầu thủ trẻ và tôi rất vui khi anh ấy ở lại."

Giám đốc kỹ thuật Edu nói thêm: "Mo có một tâm lý rất vững chắc, điều này rất quan trọng đối với đội của chúng tôi. Cậu ấy giúp đỡ đội nhiều nhất có thể mỗi ngày. Tất cả chúng tôi đều rất vui khi có cậu ấy bên cạnh khi chúng tôi đang tìm cách chinh phục những mục tiêu ở mùa giải này."

Mohamed Elneny quyết định ở lại Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/263/mohamed-elneny/