vị trí của bạn Home betslot777

onana

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ Onana【onana】:The Gunner vẫn đang muốn có một thủ môn xuất sắc sau

onana

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ Onana

onana

The Gunner vẫn đang muốn có một thủ môn xuất sắc sau khi Berd Leno được cho sẽ rời Arsenal vào hè này.

Trong hai kỳ chuyển nhượng mùa Hè và mùa Đông gần nhất, Arsenal đã liên tiếp mang về hai người gác đền đó chính là Alex Runarsson (mua đứt) cùng với đó là Mathew Ryan (mượn). Tuy nhiên, Mathew Ryan đã hết hạn hợp đồng và bị trả về CLB Brighton.

Trường hợp của Alex Runarsson, sai lầm của anh ở trận Carabao Cup gặp Manchester City đã khiến vị thế của thủ môn người Iceland bị lung lay. Thậm chí, cả sự lựa chọn số một Bernd Leno cũng vướng vào những tin đồn sẽ chia tay sân Emirates ngay ở phiên chợ Hè 2021.

Andre Onana

Ajax v Willem II – Dutch Eredivisie / BSR Agency/Getty Images

Một trong những mục tiêu mà Arsenal nhắm đến đó là Andre Onana, người trưởng thành từ lò La Masia và đã thi đấu ấn tượng tại Ajax Amsterdam. Trong diễn biến mới nhất, cây viết uy tín Fabrizio Romano cũng xác nhận The Gunners đang đàm phán để mua tuyển thủ Cameroon.

"Vâng, mối liên hệ giữ các bên đang diễn ra. Họ đang chờ xem lệnh cấm dành cho Onana vì cậu ấy sử dụng doping sẽ là bao lâu. CLB vẫn thương thảo với người đại diện của Onana. Họ thực sự quan tâm và xem đây là một thủ môn hoàn hảo.

Tuy nhiên, việc sự nghiệp của cậu ấy bị gián đoạn vì lệnh cấm sẽ là chìa khóa quyết định xem Arsenal có ký hợp đồng với Onana hay không", nhà báo người Italia tiết lộ trên chương trình Here We Go. 

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ Onana

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/261/onana/