vị trí của bạn Home free bet slot

rio ferdinand

Rio Ferdinand tin Erik ten Hag sẽ phù hợp với United【rio ferdinand】:Rio Ferdinand tin tưởng Erik ten

rio ferdinand

Rio Ferdinand tin Erik ten Hag sẽ phù hợp với United

rio ferdinand

Rio Ferdinand tin tưởng Erik ten Hag sẽ là ứng viên phù hợp ngồi vào ghế nóng Manchester United thay Ole Gunnar Solskjaer.

Tương lai của Ole Gunnar Solskjaer đang rất mù mịt ở Old Trafford. Sau khi Antonio Conte đến Tottenham Hotspur, hiện tại Zinedine Zidane và Brendan Rodgers là 2 trong số những ứng viên được nhắc đến có khả năng tiếp quản ghế nóng Manchester United nếu BLĐ đội bóng sa thải Ole.

Tuy nhiên, theo ý kiến của cựu hậu vệ Man Utd – Rio Ferdinand, huấn luyện viên Erik ten Hag của Ajax là ứng cử viên lý tưởng cho câu lạc bộ nếu họ quyết định tạo ra sự thay đổi. Ferdinand đã thẳng thắn về tương lai của Solskjaer trong suốt mùa giải, thúc giục câu lạc bộ chia tay HLV người Na Uy sau thất bại trong trận Derby Manchester.

Erik Ten Hag

Ajax v Go Ahead Eagles – Dutch Eredivisie / BSR Agency/GettyImages

Phát biểu trên kênh YouTube FIVE của mình, Ferdinand cho biết: 

“Bây giờ tôi không rõ ý định của Ten Hag, nhưng ông ấy đang làm một công việc tuyệt vời ở Ajax. Hãy nhớ rằng Ajax không phải là một câu lạc bộ nhỏ. Họ là một câu lạc bộ lớn, câu lạc bộ lớn nhất ở Hà Lan."

"Đúng, hai giải đấu khác và bối cảnh cũng khác nhưng đó vẫn là một câu lạc bộ lớn. Ten Hag vẫn phải làm việc chăm chỉ cùng mức độ kỳ vọng chiến thắng ở đó mỗi ngày. Đó là kỳ vọng rất giống nhau và điều luôn tồn tại ở Man Utd nếu Ten Hag đến Old Trafford."

Rio Ferdinand tin Erik ten Hag sẽ phù hợp với United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/259/rio-ferdinand/