vị trí của bạn Home agen bola resmi

martin braithwaite

Martin Braithwaite tự tin sau chiếc cup vô địch【martin braithwaite】:Tiền đạo người Đan Mạch lên tiến

martin braithwaite

Martin Braithwaite tự tin sau chiếc cup vô địch

martin braithwaite

Tiền đạo người Đan Mạch lên tiếng sau khi có chiếc cup đầu tiên cùng Barcelona.

Giữa mùa giải năm ngoái, Barcelona đã mang về Martin Braithwaite để về thay thế cho Osumane Dembele gặp chấn thương. Và cầu thủ đang khoác ác Leganes lúc đó đã đến với Barcelona với nhiều điều hoài nghi từ người hâm mộ cũng như giới mộ điệu.

Tính đến nay, sau 49 lần ra sân cho Blaugrana, Braithwaite đã đóng góp được 8 bàn thắng, và 7 trong số đó diễn ra trong mùa này. Rõ ràng, tầm quan trọng của Braithwaite đối với Barca đã ngày một được gia tăng.

Lionel Messi, Martin Braithwaite

Athletic Club v FC Barcelona – Copa del Rey Final / Quality Sport Images/Getty Images

Thông qua CNN, chân sút người Đan Mạch khẳng định Barcelona đã đúng khi quyết định chiêu mộ mình:

"Họ có thể thấy rằng tôi đủ khả năng chơi bóng ở cấp độ cao hơn rất nhiều. Barca cũng có thể nhận thấy, lối chơi của tôi là thứ mà họ cần."

"Đó cũng là những gì họ đã nói với tôi, rằng tôi có tư duy để thi đấu ở một câu lạc bộ lớn với nhiều áp lực. Bây giờ nhìn lại, họ đã đúng."

"Tôi nghĩ rằng, khi bạn được vây quanh bởi những cầu thủ có hiệu suất cao, điều đó sẽ chỉ mang lại những lợi ích tốt nhất cho bản thân bạn."

"Tôi đã và đang nâng cấp những màn trình diễn của mình, bước đến một cấp độ khác. Tôi vẫn đang quan sát những chi tiết nhỏ của tất cả các cầu thủ xung quanh mình, và điều đó thật tuyệt vời."

Martin Braithwaite tự tin sau chiếc cup vô địch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/258/martin-braithwaite/