vị trí của bạn Home spbu live score

hồng duy

Hồng Duy bị cư dân mạng “khủng bố” tinh thần trên Facebook cá nhân【hồng duy】:Phút 14 của trận đấu, H

hồng duy

Hồng Duy bị cư dân mạng “khủng bố” tinh thần trên Facebook cá nhân

hồng duy

Phút 14 của trận đấu, Hồng Duy bị trượt chân tạo điều kiện cho Chanathip nhận bóng và đối mặt với Nguyên Mạnh. Tiền vệ đang chơi bóng ở Nhật Bản đã ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Thái Lan ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 với ĐT Việt Nam.

Sai sót của Hồng Duy khiến ĐT Việt Nam gặp khó khăn và kịch bản của trận đấu đi theo hướng bất lợi cho nhà đương kim vô địch. Sau đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo nhận thêm 1 bàn thua nữa ở phút 23.

Chung cuộc, ĐT Việt Nam thất bại 0-2 trước ĐT Thái Lan. Ngay sau trận đấu, các cổ động viên quá khích đã vào trang facebook cá nhân của Hồng Duy để chửi bới, khủng bố tinh thần của cầu thủ thuộc biên chế HAGL. Nhiều người còn gán tội Hồng Duy là bán độ.

Bên cạnh những lời lẽ khó nghe cũng có những cổ động viên đã động viên và thấu hiểu cho Hồng Duy. Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng không trách Hồng Duy và nói rằng trong bóng đá sai lầm là chuyện bình thường./.

Hồng Duy bị cư dân mạng “khủng bố” tinh thần trên Facebook cá nhân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/226/hong-duy/