vị trí của bạn Home 778 bet slot

soc nhi

Ngày này năm xưa: Đội bóng Thái Lan gây sốc ở đấu trường châu Á【soc nhi】:Ngày 2/4/2014, Buriram Unit

soc nhi

Ngày này năm xưa: Đội bóng Thái Lan gây sốc ở đấu trường châu Á

soc nhi

Ngày 2/4/2014, Buriram United bước vào trận đấu với Cerezo Osaka ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Champions League 2014. Trước trận đấu này, đại diện Thái Lan chỉ có 1 điểm sau 3 trận và không được đánh giá đủ tầm để gây khó khăn cho CLB đến từ Nhật Bản. 

Dù vậy, lợi thế sân nhà giúp Buriram có trận cầu thăng hoa. Đại diện Thai League mở điểm ngay phút thứ 8 với cú đá phạt thành công của Theerathon Bunmathan. Đến phút 41, Suchao Nuchnum dứt điểm ngẫu hứng nâng tỷ số lên 2-0 cho Buriram. 

Đáng tiếc cho CLB của Thái Lan khi trong hiệp 2, Tatsuya Yamashita đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng để gỡ hòa cho Cerezo Osaka, đồng thời khiến Buriram phải chia điểm và sau đó không thể vượt qua vòng bảng AFC Champions League 2014. 

Trong những năm gần đây, Buriram thi đấu không tốt ở Thai League và không có suất dự AFC Champions League. Tuy nhiên, họ chỉ còn cách chức vô địch Thai League 2021/2022 4 điểm nữa và đã chắc chắn có suất thi đấu ở AFC Champions League mùa giải 2023/2024 sau 3 mùa giải liên tiếp vắng mặt./. 

Ngày này năm xưa: Đội bóng Thái Lan gây sốc ở đấu trường châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp bóng đá bongda365,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.centrointegraldeyoga.com/131/soc-nhi/